Taeyeon đánh bật MC Mong, cả Kpop chỉ xếp sau BTS trên show âm nhạc năm 2019 dù không quảng bá

Nguyên Phạm, Theo Helino 15:15 10/11/2019

Dù không có bất cứ hoạt động quảng bá nào trên các chương trình ca nhạc hằng tuần nhưng Taeyeon đã tạo nên thành tích hiếm có trong năm 2019.

Ngày 9/11, "How can I love the heartbreak, you're the one I love" của AKMU, "FAME" của MC Mong và "Spark" của Taeyeon là 3 ca khúc được đề cử trên "Show Music Core" tuần này. Với số điểm gần như tối đa ở mỗi hạng mục, thủ lĩnh SNSD xuất sắc giành chiến thắng thứ 2 cho ca khúc mới sau chiếc cúp trên "Music Bank" 8/11.

Taeyeon đánh bật MC Mong, cả Kpop chỉ xếp sau BTS trên show âm nhạc năm 2019 dù không quảng bá - Ảnh 1.

Taeyeon giành chiến thắng trên "Show Music Core" tuần này.

Với số điểm 9.740, Taeyeon trở thành nghệ sĩ giành chiến thắng với số điểm cao thứ 2 trên "Show Music Core" 2019, chỉ đứng sau BTS ("Boy With Luv": 10 nghìn điểm giành được trong tập phát sóng thứ 630 chiếu ngày 27/4).

Taeyeon đánh bật MC Mong, cả Kpop chỉ xếp sau BTS trên show âm nhạc năm 2019 dù không quảng bá - Ảnh 2.

Taeyeon là nghệ sĩ chiến thắng có điểm số cao thứ 2 trên "Show Music Core" 2019.

Sau chiến thắng đầu tiên cho "Spark", Taeyeon đã tặng người hâm mộ một món quà là video lời bài hát cho "Do You Love Me?", một ca khúc nằm trong full album thứ 2 "Purpose". Đây là một bài hát như rót mật vào tai theo thể loại ballad, khiến người nghe say đắm theo từng lời hát của cô.

Lyric Video "Do You Love Me?" – Taeyeon (SNSD)

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm