Taeyeon đã đổi đến chiếc điện thoại thứ ba trong năm 2021, lần này nói không với iPhone!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:51 19/09/2021

Chiếc smartphone mới mà Taeyeon sử dụng cũng đang làm khối chị em "thòm thèm", nhưng không phải iPhone 13 đâu nhé!

Taeyeon (SNSD) là một trong những idol hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Với số lượng fan hâm mộ khắp thế giới vô cùng đông đảo, nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều được dân tình vô cùng chú ý. Điểm đặc biệt của Taeyeon mà nhiều người tinh ý nhận ra, có vẻ như cô là một cô gái cực kỳ high-tech. Không những thường xuyên sử dụng các mạng xã hội, livestream tương tác với fan, mà cô nàng còn thường xuyên cập nhật những thiết bị công nghệ mới nhất.

Taeyeon đã đổi đến chiếc điện thoại thứ ba trong năm 2021, lần này nói không với iPhone! - Ảnh 1.

Trong năm 2021, Taeyeon đã đổi đến hai chiếc điện thoại. Một chiếc iPhone 12 màu tím vừa ra mắt vào tháng 4/2021 và một chiếc iPhone 11 Pro Max màu trắng. Tưởng đâu, điểm đến tiếp theo của Taeyeon sẽ là iPhone 13 mới toanh từ Apple. Nhưng tất cả đã lầm.

Taeyeon đã đổi đến chiếc điện thoại thứ ba trong năm 2021, lần này nói không với iPhone! - Ảnh 2.

Trong năm 2021, Taeyeon đã đổi đến hai chiếc điện thoại

Taeyeon mới đây đã đăng tải một chiếc smartphone mới cứng đến từ nhà Samsung. Chiếc điện thoại được nữ ca sĩ lựa chọn chính là Samsung Galaxy Z Flip3 - đây là tâm điểm chú ý của hội chị em ngay từ thời điểm mới ra mắt vào tháng 8 vừa qua.

Taeyeon đã đổi đến chiếc điện thoại thứ ba trong năm 2021, lần này nói không với iPhone! - Ảnh 3.

Taeyeon bên chiếc smartphone mới cóng từ Samsung

Galaxy Z Flip3 nổi bật với thiết kế gập ấn tượng, kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo màn hình đủ lớn và sắc nét, màn hình phụ ở ngoài có kích thước lớn hơn rất nhiều, kèm theo cụm camera kép cũng được đặt dọc thay vì đặt ngang như thế hệ trước. Đặc biệt sản phẩm mới từ nhà Sam còn tùy chọn màu sắc cực đẹp, chiếc Z Flip 3 mà Taeyeon đang sử dụng là màu xanh.

Vậy là Taeyeon đã kịp qua tay tận 3 chiếc smartphone đình đám trong năm nay, liệu "đối tượng" tiếp theo của nữ ca sĩ có phải là iPhone 13 không, hãy cùng chờ xem nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày