T1 bất ngờ góp mặt trong show thực tế Run của BTS

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 03/11/2020

Những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất Hàn Quốc là T1 và BTS sẽ có mặt chung ở gameshow.

Những ngày gần đây, đã có nhiều lời đồn đoán về việc Faker sẽ tham gia Run - show truyền hình thực tế của BTS. Theo đó, Joe Marsh (CEO T1) cũng như BTS đã xác nhận không chỉ Faker mà toàn bộ dàn tuyển thủ của đội tuyển giàu thành tích này sẽ tham gia chương trình.

T1 bất ngờ góp mặt trong show thực tế Run của BTS - Ảnh 1.

Các tuyển thủ gồm Faker, Teddy, Effort, Canna và Cuzz sẽ thi đấu cùng BTS ở các nội dung như hát, nhảy và chơi game

Faker chia sẻ khi tham gia chương trình: "Chúng tôi rất biết ơn và vinh dự khi là khách mời đặc biệt đầu tiên xuất hiện trên show của BTS. Đây là trải nghiệm thú vị khi gặp các thành viên BTS và chia sẻ về các lĩnh vực khác nhau. Dù cho thời gian rất ngắn nhưng thật tuyệt vời khi gặp gỡ những con người có ảnh hưởng lớn tới văn hóa Hàn Quốc."

T1 bất ngờ góp mặt trong show thực tế Run của BTS - Ảnh 4.

T1 sẽ xuất hiện trong show của BTS

Run là web-series thực tế của Hàn Quốc với sự tham gia của nhóm nhạc nam BTS, được phát sóng hàng tuần và có thể xem miễn phí trên V Live từ năm 2015 và Weverse từ 2020. Trong mỗi tập, các thành viên sẽ thực hiện nhiệm vụ riêng, ngoài ra còn có các thử thách và nhiều hoạt động khác. Qua các phần thử thách họ sẽ tìm ra người chiến thắng để có phần thưởng và ai sẽ bị phạt.

Tập đầu tiên của Run BTS lên sóng vào năm 2015 và phát trên V Live mỗi thứ 3 hàng tuần. Hiện tại show đã được 3 mùa với 113 tập phát sóng. Tập Run BTS với sự tham gia của T1 là tập 114 dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 3 và 10/11.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm