SuperM tung teaser xác định Taemin làm center, nhân vật "đời buồn" nhất nhóm chính là Taeyong!

Mít, Theo Helino 01:12 01/09/2019

Dường như vị trí center của nhóm nhạc Avengers nhà SM - SuperM đã được xác định.

0 giờ ngày 1/9, SM đã bất ngờ tung intro cùng ảnh teaser nhá hàng cho màn debut khủng của nhóm nhạc Avengers - SuperM. Khác với đa số những dự đoán ban đầu, qua hình ảnh teaser, center dường như đã được lộ diện: Taemin - thành viên của SHINee sẽ đảm nhận vị trí center của SuperM.

SuperM tung teaser xác định Taemin làm center, nhân vật đời buồn nhất nhóm chính là Taeyong! - Ảnh 1.

Hình ảnh teaser mới nhất của SuperM

SuperM tung teaser xác định Taemin làm center, nhân vật đời buồn nhất nhóm chính là Taeyong! - Ảnh 2.

Taemin là center của SuperM?

Taemin là một cỗ máy nhảy hàng đầu của Kpop hiện tại với khả năng cân trọn các concept từ sexy, quyến rũ đến nam tính đầy mạnh mẽ. Bên cạnh khả năng vũ đạo, kỹ năng về thanh nhạc của Taemin cũng tiến bộ vượt bậc sau hơn 10 năm debut. Chàng trai này còn có kinh nghiệm solo dày dặn nhất so với 7 thành viên còn lại nhờ những sân khấu tạo dấu ấn, nổi bật nhất là "Move". Vị trí center của một nhóm nhạc hỗn hợp với lượng fan đến từ nhiều nhà khác nhau được đánh giá là hợp lý và công tâm, ít gây tranh cãi nhất của SM. 

Taemin chứng tỏ được thực lực về cả kỹ năng hát lẫn nhảy và trình diễn qua từng ngày

Bên cạnh đó, fan còn "soi" được một tình tiết vô cùng thú vị trong bức ảnh teaser: Trong khi Baekhyun, Kai, Taemin, Ten, Lucas, Mark đều nhìn thẳng vào camera thì một mình Taeyong nhìn vô định vào hư không. Nghi vấn cả team ủ mưu không nói với Taeyong nhìn vào camera.

Nhóm nhạc khủng nhà SM sẽ đánh chiếm thị trường Mỹ vào ngày 4/10 tới. Theo như slogan: SuperM the future, nhóm nhạc hứa hẹn sẽ bùng nổ và là thế hệ nhóm nhạc tương lai, vươn mình mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Mỹ khó tính.

Đoạn intro nhá hàng của SuperM.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm