Unit trong mơ do huyền thoại nhà SM chọn “khủng” đến đâu mà khiến netizen đồng lòng: “Thà debut nhóm này còn hơn SuperM”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/08/2019

Những gương mặt do huyền thoại nhà SM chọn lựa đều có 1 điểm chung: chẳng có gì ngoài nhiệt huyết.

Năm 2019 đánh dấu những dự án mang đầy tính thử nghiệm của SM Entertainment, trong đó kế hoạch táo bạo nhất có lẽ là việc cho ra mắt SuperM – nhóm nhạc 7 thành viên đến từ SHINee, EXO và NCT với mục tiêu Mỹ tiến. Trong lúc SuperM nhận được những ý kiến trái chiều, cộng đồng mạng đột ngột "đào" lại phát ngôn của BoA – giọng ca kì cựu và là huyền thoại đời đầu của SM về nhóm nhỏ cô sẽ thành lập từ những "gương mặt" vàng trong công ty.  

Unit trong mơ do huyền thoại nhà SM chọn “khủng” đến đâu mà khiến netizen đồng lòng: “Thà debut nhóm này còn hơn SuperM”? - Ảnh 1.

Phát ngôn của BoA về nhóm nhỏ do chính cô lựa chọn đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

Cụ thể, trong 1 chương trình tạp kĩ từ năm 2018, BoA được hỏi nếu được quyết định, cô sẽ chọn ai vào nhóm nhạc dự án của công ty. Nữ ca sĩ kì cựu đã không ngại ngần chọn ra 4 cái tên, gồm: Yunho (TVXQ), Taemin (SHINee), Seulgi (Red Velvet) và… chính cô!

Unit trong mơ do huyền thoại nhà SM chọn “khủng” đến đâu mà khiến netizen đồng lòng: “Thà debut nhóm này còn hơn SuperM”? - Ảnh 2.

Từ trái qua: Yunho (TVXQ), Taemin (SHINee), Seulgi (Red Velvet) và BoA là thành viên trong nhóm nhỏ do chính huyền thoại SM lựa chọn

Những gương mặt do BoA chọn đều là "át chủ bài" trong nhóm nhạc của mình, đã thế họ còn có điểm chung là… không có gì ngoài nhiệt huyết. 4 thành viên còn là những vũ công giỏi. BoA vốn nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện còn Yunho, Taemin và Seulgi đều đảm nhận vị trí main dancer trong nhóm. Chính huyền thoại nhà SM cũng khẳng định: "Các vũ công nên tập hợp cùng nhau"

BoA...

Seulgi...

Taemin...

... và Yunho đều là những vũ công xuất sắc của SM, cứ lên sân khấu là tràn trề nhiệt huyết

Chưa kể, cả BoA, Yunho, Taemin và Seulgi đều nổi tiếng với khả năng live như nuốt đĩa, hứa hẹn "cân" ngon ơ cả mảng nhảy lẫn hát.

Đáng ngạc nhiên là câu trả lời "chơi chơi" của BoA lại nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng mạng. Họ cho rằng nhóm nhỏ này "ăn đứt" SuperM và thà cho 4 thành viên nói trên ra mắt chung nhóm còn hơn thành lập SuperM.

Cư dân mạng bình luận:

"Họ không nên lập SuperM làm gì. Hãy lập nhóm này này".

"Còn ăn đứt SuperM ấy chứ. Toàn những thành viên có khí chất. Họ đều là idol ưa thích của tôi trong tất cả các thế hệ".

"Cực kì vọng vào nhóm này".

"Không phải điểm chung của họ là vô cùng nhiệt huyết sao?"

"Xuất sắc từ nhảy đến hát".

"SM nên lập nhóm này thay vì SuperM ấy".

"Sự kết hợp điên rồ… Vé concert sẽ bán hết trong nháy mắt cho mà xem".

"SM có bao nhiêu là nhóm nhỏ nhưng tôi còn không thể nghĩ đến sự kết hợp này".

Unit trong mơ do huyền thoại nhà SM chọn “khủng” đến đâu mà khiến netizen đồng lòng: “Thà debut nhóm này còn hơn SuperM”? - Ảnh 7.

Dự án boygroup "khủng" SuperM của SM còn không được netizen chào đón bằng unit 4 người do BoA đích thân lựa chọn

Nguồn tham khảo: Knetizen

Thăm dò ý kiến

Unit 4 người của BoA và SuperM, bạn chọn nhóm nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm