Hé lộ hình ảnh trước thềm debut của SuperM - "Avengers" của nhà SM: "Chemistry" cực tốt, mong chờ nhất là vũ đạo!

Mít, Theo Helino 07:00 22/08/2019

Trailer trước thềm debut của các thành viên SuperM mới đây đã được SM tiết lộ.

Ngày 21/8 vừa qua, SM đã bất ngờ tung clip trong phòng tập của SuperM trước thềm debut. SuperM là một nhóm nhạc "bình mới rượu cũ" tập hợp từ các thành viên: Taemin (SHINee), Baekhyun & Kai (EXO), Mark, Taeyong, Lucas và Ten (NCT). Chính vì vậy, fan lo ngại về màn tương tác giữa các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, trong clip, "chemistry" của các thành viên vô cùng tốt, các anh em trong đại gia đình SM đã có những giây phút tập luyện vui vẻ bên nhau. Tiếng cười ngập tràn trong phòng tập.

7 thành viên tích cực tập luyện cho dự án mới. Phòng tập luôn ngập tràn tiếng cười

Qua clip, fan cũng được hé lộ phần nào vũ đạo của ca khúc mới. Chỉ vài giây ít ỏi nhưng cũng đủ để người xem phấn khích, đặc biệt là khi SuperM hội tụ toàn những "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop. 

SuperM - nhóm nhạc được SM gọi là "Avengers của Kpop" và sẽ debut tại Mỹ vào tháng 10 tới, được hỗ trợ bởi Capitol Records. Đây là một dự án hàng đầu của SM ở thời điểm hiện tại, quy tụ những gương mặt nổi bật từ các boygroup của công ty này.

Hình ảnh trong phòng tập của SuperM

Hé lộ hình ảnh trước thềm debut của SuperM - Avengers của nhà SM: Chemistry cực tốt, mong chờ nhất là vũ đạo! - Ảnh 3.

SuperM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm