Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa "khác một trời một vực" với ảnh SM công bố?

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/11/2021

Visual của Winter (aespa) tại buổi diễn ở New York gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Sau sân khấu của aespa tại buổi diễu hành Ngày lễ Tạ ơn Macy's Thanksgiving Day Parade hôm 25/11 ở New York, chủ đề về nhóm liên tục xuất hiện trên các diễn đàn Hàn Quốc. Bên cạnh những ý kiến xung quanh màn trình diễn Savage, netizen còn sôi nổi bàn luận về nhan sắc các thành viên aespa. 

Nếu như Karina tạo phản ứng tích cực, nhận nhiều bình luận khen ngợi nhờ visual như "búp bê sống", thì Winter lại có những ý kiến trái chiều. Ngày 27/11, chủ đề có tên "Ảnh chưa chỉnh sửa của Winter" thu hút sự chú ý của netizen Pann Nate. Cư dân mạng đăng những bức ảnh "chân thực" của nữ idol nhà SM và cho rằng đây là minh chứng về ngoại hình "một trời một vực" so với ảnh photoshop.

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 1.

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa của Winter tại các lịch trình ở Mỹ gây xôn xao netizen Hàn

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 2.

Ảnh cận mặt "tố cáo" khuyết điểm về làn da không được mịn màng của cô nàng

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 3.

Khuôn mặt Winter cũng kém thon gọn so với ảnh đã photoshop

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 4.

Cùng 1 khung hình, Karina được khen "siêu thực" còn Winter bị chê

Nếu không có lớp filter ảo diệu, góc quay đầy đủ ánh sáng lung linh của các show âm nhạc hay các bước chỉnh ảnh kỹ lưỡng của SM, Winter bị chê visual bình thường, không có tố chất người nổi tiếng. Làn da của cô nàng cũng lộ khuyết điểm mụn li ti, không được "láng mịn" như trong ảnh photoshop.

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 5.

Sự khác biệt giữa ảnh cam thường và ảnh teaser comeback của Winter

Trên sân khấu hay trong những bức ảnh concept do SM công bố, Winter mang đến hình tượng "ảo" đúng chất nhân vật game. Tuy nhiên những bức ảnh đời thực lại kém phần lung linh, khiến không ít netizen thất vọng.

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 6.

Winter từng gây "sốc visual" tại 1 buổi diễn hôm 14/11

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 7.

Tuy nhiên phong độ nhan sắc của Winter khá thất thường. Trong 1 sân khấu hồi tháng 7, cô nàng gây thất vọng vì khuôn mặt chi chít mụn dù đã trang điểm

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 8.

Nếu so với những góc quay lung linh trong MV, quả thực Winter ngoài đời có phần kém "ảo diệu"

Người hâm mộ lại cho rằng Winter chưa bao giờ nổi tiếng với vẻ đẹp "không góc chết", nên việc cô nàng có những góc ảnh kém xinh là chuyện bình thường. Trong buổi diễn tại New York, người hâm mộ cũng chụp được nhiều khoảnh khắc long lanh của Winter. 

Bên cạnh đó, các fan aespa khẳng định mọi idol Kpop đều được chỉnh sửa hình ảnh kỹ lưỡng trong MV, ảnh concept, chứ không riêng gì nhóm nhạc nhà SM. Do đó lấy lý do này để chỉ trích, mỉa mai ngoại hình Winter là điều không công bằng.

Sự thật về nhan sắc của Winter (aespa): Ảnh cam thường không chỉnh sửa khác một trời một vực với ảnh SM công bố? - Ảnh 9.

- Có phải do cách trang điểm không nhỉ? Nhìn kém sắc quá.

- Mỗi bức ảnh đều mang lại cảm giác về khuôn mặt khác nhau, nhưng chỉ cần xem video là thấy Winter vẫn xinh mà.

- Sao phải lấy ảnh này ra dìm? 

- Winter chưa bao giờ hết hot trên Pann. Bảo sao no.1 BXH thương hiệu.

- Mấy người chê Winter thì soi gương vào nhìn lại mình xem?

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm