Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy?

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 26/11/2021

Gây tiếng vang khi trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên biểu diễn tại Macy's Thanksgiving Day Parade, nhưng xem ra aespa đã khiến không ít người thất vọng.

Vào trưa 25/11 (giờ địa phương), aespa đã có màn xuất hiện thu hút sự chú ý tại cuộc diễu hành ngày lễ tạ ơn Macy's Thanksgiving Day Parade diễn ra ở New York (Mỹ). aespa trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên có sân khấu biểu diễn tại sự kiện này. Nhóm nữ nhà SM mang đến chương trình bản hit mới nhất Savage. 

Màn trình diễn Savage của aespa tại Macy's Thanksgiving Day Parade 2021

Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu lần "chào sân" đầu tiên của aespa trên đất Mỹ nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan lẫn non-fan. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức màn trình diễn của aespa, netizen đã nổ ra nhiều tranh cãi trái chiều. Ngay cả các fan của aespa cũng khá thất vọng vì có những điều chưa hài lòng. 

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 2.

aespa trước giờ biểu diễn

Người hâm mộ bày tỏ thất vọng khi SM không chuẩn bị cho aespa outfit mới, mà lại cho nhóm diện lại trang phục cũ trong 1 sự kiện quan trọng. Chưa dừng lại ở đó, fan còn bức xúc vì camera của chương trình chỉ tập trung quay Winter, không hề focus các thành viên khác. Khi xem video, người hâm mộ cảm giác như đây là màn trình diễn "Winter và những người bạn".

Chi tiết gây tranh cãi nhất là việc aespa hát nhép hoàn toàn trong buổi diễn. Netizen cho rằng aespa thậm chí còn không thèm mở miệng để giả vờ hát, mà chỉ như những vũ công đứng nhảy. Trong khi đó, các fan giải thích rằng hầu như toàn bộ nghệ sĩ từng biểu diễn tại Macy's Thanksgiving Day Parade đều lip-sync vì điều kiện âm thanh của buổi diễu hành không cho phép họ hát live. 

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 3.

Mặc dù rất được mong chờ

Nhưng sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ lại gây thất vọng

Mặc dù vậy, aespa vẫn bị "ném đá" vì kỹ năng trình diễn nhạt nhẽo, biểu cảm kém thu hút. Đặc biệt, 1 số netizen còn cho rằng Giselle là thành viên kém ấn tượng nhất, khi tỏ ra lạc lõng hoàn toàn, động tác nhảy lười biếng. Ngoài ra còn có những bình luận nhận xét Savage là 1 ca khúc không phù hợp với ngày lễ Tạ ơn, và việc SM gửi aespa đến biểu diễn ở sự kiện này là sai lầm.

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 5.

"Vâng tất cả ca sĩ hát tại buổi diễu hành Macy's đều hát nhép nhưng aespa thậm chí không hát mà tất cả những gì họ làm là nhảy. Ca khúc Savage cũng không phù hợp với lễ Tạ ơn"

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 6.

Nhiều bình luận phàn nàn về việc aespa không chịu mở miệng giả vờ hát theo ca khúc

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 7.
Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 8.

"Tôi vừa xem video aespa biểu diễn tại Macy's và không biết phải cảm nhận thế nào. Đúng là mọi người chấp nhận màn trình diễn phải hát nhép nhưng họ trông chẳng có ấn tượng gì cả. Có thể vì không gian chật hẹp? Không biết nữa, nhưng thật sự là không có nhiều năng lượng biểu diễn"

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 9.

"Những động tác của Giselle rất lười biếng còn toàn bộ màn trình diễn thật nhạt nhẽo. Vì sao aespa không tiến bộ chút nào vậy?"

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 10.

"Những cô gái aespa như đang rét run và không thoải mái. Tội nghiệp những cô gái, Giselle trông muốn đóng băng luôn"

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 11.

"Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Một bài hát tồi tệ và một sân khấu tồi tệ"

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 12.

"Sân khấu của aespa tại Macy's. Tôi thực sự thích họ nhưng đó không phải là màn trình diễn tuyệt vời"

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 13.

"Những vũ công nhảy trước mặt aespa còn nhảy tốt hơn Giselle nữa"

Sân khấu đầu tiên của aespa tại Mỹ bị chê đủ đường: Hát nhép lộ liễu, thậm chí không mở miệng, tranh cãi nhất là Giselle lười nhảy? - Ảnh 14.

"Chúa ơi tại sao vũ đạo của Giselle trông lạc quẻ như vậy?"

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm