Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi "búp bê sống" của Lisa (BLACKPINK)?

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 27/11/2021

Karina là minh chứng cho việc "đẹp đương nhiên được tha thứ".

Mặc dù mới chỉ là tân binh debut 1 năm, aespa vẫn có sức hút khủng đối với cư dân mạng. Nhóm thường được "réo tên" đều đều trên các diễn đàn Kpop. Mọi sự kiện các thành viên tham gia đều nhận được nhiều tương tác, nhanh chóng trở thành hot topic.

Gần đây nhất, vào trưa ngày 25/11 (giờ địa phương), aespa đã có sân khấu trình diễn tại cuộc diễu hành ngày lễ tạ ơn Macy's Thanksgiving Day Parade diễn ra tại New York (Mỹ).

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 1.

aespa xuất hiện lần đầu trong sự kiện đặc biệt của Mỹ

Xuất hiện ở sân khấu đặc biệt này, aespa đã trình diễn ca khúc Savage. Tuy nhiên, các thành viên nhận "cơn mưa" chỉ trích vì hát nhép lồ lộ và trình diễn hời hợt. Sự thiếu chuyên nghiệp này của aespa được giải thích là vì điều kiện chương trình không cho phép và thời tiết ở Mỹ đang rất lạnh. Dù vậy, lý do này vẫn không xoa dịu được sự nóng giận của netizen.

Màn trình diễn Savage của aespa tại Macys Thanksgiving Parade 2021

Thế mà đến chiều cùng ngày, cộng đồng mạng đã vội "quay xe" quên ngay tranh cãi này mà chuyển qua một "hot topic" khác. Và không xa lạ gì, đó chính là chủ đề visual tựa búp bê của Karina.

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 3.

Karina khiến netizen bùng nổ với visual xinh xắn của mình

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc tương tác gần với fan khiến netizen không khỏi rung động

Tại Quảng trường Thời đại Mỹ, Karina vẫn bừng sáng trong mọi khoảnh khắc. Với màu tóc xanh, cô nàng tựa tiên tử sở hữu visual "chuẩn AI" không cần chỉnh.

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 5.

Karina dành nhiều tình cảm cho người hâm mộ

Với khuôn mặt nhỏ, mắt to, khuôn miệng xinh xắn, kết hợp cùng kiểu tóc búi cao đơn giản và trang phục ton-sur-ton đen, Karina khiến người qua đường phải choáng ngợp bởi sự xinh đẹp siêu thực của mình dù được chụp bằng máy ảnh thường và chưa qua chỉnh sửa. Nhiều người còn nhanh chóng gọi cô nàng bằng biệt danh đáng yêu là "búp bê sống".

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 6.

Cô nàng cũng rất chăm chỉ tương tác với fan

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 7.
Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 8.

Ngay cả khi thời tiết trở nên lạnh hơn và các thành viên phải cố gắng ổn định biểu cảm của mình, Karina vẫn trông thật hoàn mỹ trong mọi bức ảnh người hâm mộ chụp cô ấy. Cho dù là đang vẫy tay chào người hâm mộ hay chỉ tận hưởng quang cảnh của cuộc diễu hành, Karina luôn tạo sự cuốn hút bất ngờ bởi visual xinh đẹp của mình.

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 9.

Góc nghiêng không chê vào đâu được của Karina gây chú ý

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 10.
Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 11.

"Gấp đôi visual" khi chung khung hình với Winter

Phản ứng trước loạt ảnh "tiên tử" này, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận:

- Ôi búp bê sống của mình, không ngờ qua Mỹ còn xinh hơn ở Hàn đó chứ.

- Trời lạnh thế này mà vẫn phải đứng thế này xót quá đi. Không còn bộ nào ấm hơn nữa hả trời?

- Xứng danh nữ thần AI, đi tới đâu cũng đẹp hết.

- Bỏ qua cái vụ hát nhép thì lần này đi Mỹ ngày nào aespa cũng được khen mà.

- Rất cute trong tiết trời lạnh giá.

- Karina điên rồi. Màu tóc này hợp Karina thật sự. Trong tập phim Black Mamba đã để ý màu tóc này rồi đó.

Với màn bùng nổ visual của Karina, liệu cô nàng có thể soán ngôi của những tiền bối có biệt danh "búp bê sống" như Lisa (BLACKPINK), Jang Wonyoung, YooA (Oh My Girl)?

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi búp bê sống của Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 12.

Lisa phải chăng sắp có đối thủ?

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm