Streamer nổi tiếng thế giới cho rằng PUBG sắp hết thời và game sẽ nhanh chóng lụi tàn

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 06/11/2019

Streamer Dr Disrespect hoàn toàn thất vọng về PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) khi game vẫn tồn tại nhiều vấn đề. Mặt khác, bản cập nhật mùa 5 có thể giữ chân người chơi hay không vẫn còn là ẩn số.

Sau khi chơi PUBG, streamer nổi tiếng Dr Disrespect hoàn toàn bực mình và anh thẳng thừng chia sẻ về vấn đề PUBG đang vấp phải.

Streamer nổi tiếng thế giới cho rằng PUBG sắp hết thời và game sẽ nhanh chóng lụi tàn - Ảnh 1.

Dr Disrespect khá bực mình với tình trạng PUBG hiện tại. Ảnh: BlueHoles.

The Doc không phải là kiểu người kín tiếng mà hoàn toàn ngược lại. Mỗi khi gặp vấn đề, anh sẵn sàng "mở miệng" to tiếng với tất cả mọi thứ. Lần này, DrDisrespect còn chẳng chơi nổi PUBG được 60 phút. Sau khi thoát, anh mỉa mai về trò chơi cũng như người chơi cùng với đám trang phục dị hợm. Đồng thời, anh gọi PUBG là "game nhảm".

"Tôi không muốn phải nói điều này, nhưng PUBG sẽ lụi tàn nhanh thôi. Tôi cũng sẽ không đụng tới nó nữa", Dr Disrespect chia sẻ thêm. Dĩ nhiên, anh không phải là người có thể quyết định sự sống còn của PUBG nhưng việc càng ngày càng nhiều người chuyển sang Fortnite đang là một vấn đề lớn đối với tựa game này.

Streamer nổi tiếng thế giới cho rằng PUBG sắp hết thời và game sẽ nhanh chóng lụi tàn - Ảnh 2.
Streamer nổi tiếng thế giới cho rằng PUBG sắp hết thời và game sẽ nhanh chóng lụi tàn - Ảnh 3.

Một ví dụ về lỗi trong PUBG. Ảnh: Reddit.

Trước đó, Dr Disrespect từng nói về vấn đề này. Anh cho rằng Call of Duty: Modern Warfare sẽ huỷ diệt hoàn toàn PUBG ngay sau khi phát hành. Lý do là vì sự "bảo thủ" của nhà phát hành game.

"Mấy người không chịu sửa lỗi game gì cả. Họ hoàn toàn không làm gì cả, không hề tối ưu để trò chơi chạy mượt hơn hay tốt hơn. Họ hầu như không thêm tí gì mới vào trò chơi, không thêm được một server khác để giảm ping cho người chơi, không có tí gì cả. Đó là lý do tại sao không ai chơi game của mấy người", anh nói trong lúc bực tức.

Mặt khác, nhiều streamer dang chuyển qua các dòng game khác như Apex Legends hay Call of Duty: Black Ops 4 hay thậm chí là CS:GO. Sự lụi tàn của PUBG mà Dr Disrespect nhắc đến hiện đang rõ mồn một trước mắt nếu nhà phát hành vẫn tiếp tục im lặng.

Do đó, nhà phát hành cần phải quan tâm game nhiều hơn nữa, gần đây, PUBG liên tục bị cộng đồng chê bai về vấn đề bug, lag, ping, tương thích... Do vậy, nếu không muốn trò chơi lụi tàn nhanh chóng, nhà sản xuất phải nhanh chóng cập nhật, vá lỗi và chống hack/cheat cho game.

Streamer nổi tiếng thế giới cho rằng PUBG sắp hết thời và game sẽ nhanh chóng lụi tàn - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm