Mang game PUBG lên giảng đường, cô sinh viên suýt nữa thì giành được điểm tuyệt đối

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:48 03/11/2019

Chơi game là điều mà nhiều bạn trẻ vẫn làm hằng ngày để phục vụ nhu cầu giải trí của bản thân sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Không những thế, các cô cậu học sinh, sinh viên còn có thể áp dụng game PUBG vào trong bài vở để học tập để đạt những kết quả tốt nữa đấy!

Đây là một câu chuyện cực kì thú vị về áp dụng game vào việc học tại khoa Quản lý Kinh doanh, Đại học Công nghiệp Hà Nội. Cô sinh viên Lê Thị Hồng Thủy đã áp dụng PUBG vào trong bài tập lớn cuối kỳ của mình. Và kết quả thật bất ngờ, Thủy đã đạt điểm số cực cao lên đến 9.5 (điểm số gần như tuyệt đối) cho bài thuyết trình sáng tạo. 

Mang game PUBG lên giảng đường, cô sinh viên suýt nữa thì giành được điểm tuyệt đối - Ảnh 1.

Nhờ mang PUBG vào bài thuyết trình Thủy suýt nữa đã đạt được điểm tuyệt đối

Trao đổi với phóng viên Kenh14.vn, Thủy cho biết, PUBG là một phần quan trọng trong bài thuyết trình của mình để làm tăng sức hấp dẫn chứ không hoàn toàn xoáy vào game. Việc được điểm số cực cao lên đến 9.5 là nhờ làm đúng theo đề bài kèm sự sáng tạo khi lồng ghép PUBG vào trong sản phẩm của mình. Ngoài ra một số yếu tố khác như sự tự tin, thuyết trình mạch lạc, rõ ràng cũng góp phần giúp Thủy đạt được điểm số đáng nể. 

Mang game PUBG lên giảng đường, cô sinh viên suýt nữa thì giành được điểm tuyệt đối - Ảnh 2.

Tấm gương "vừa chơi vừa học" là đây chứ đâu

Mang game PUBG lên giảng đường, cô sinh viên suýt nữa thì giành được điểm tuyệt đối - Ảnh 3.

Chơi game đã giúp giải trí lại còn đạt được điểm cao

Thủy còn cho biết thêm, trước đây cô chơi game khá nhiều và khiến bố mẹ mình không thích. Thế nhưng giờ đây thời gian chơi game của cô nàng này đã giảm bớt lại để khiến bố mẹ vui lòng. Giờ đây, khi nhờ game mà đạt điểm cao thì chắc chẳng có bậc phụ huynh nào khó chịu nữa đâu!

Mang game PUBG lên giảng đường, cô sinh viên suýt nữa thì giành được điểm tuyệt đối - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày