Giải mã BRDM-2 - "Con ngựa sắt" được săn đón nhất trong PUBG Mobile

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 03/11/2019

Mới được thêm vào cách đây không lâu, chiếc xe "thần thánh" BRDM-2 nhanh chóng trở thành phương tiện được săn đón nhất PUBG Mobile.

Đến với PUBG Mobile thông qua bản cập nhật 0.15.0, BRDM-2 thay thế cho Armored UAZ. Đối với chế độ tải trọng, người chơi có thể tìm thấy nó tại một số địa điểm trên bản đồ, nhưng với chế độ cổ điển BRDM-2 chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng súng thính ngoài vòng bo.

Giải mã BRDM-2 - Con ngựa sắt được săn đón nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 1.

Được mệnh danh là "con quái vật", BRDM-2 có thể chống lại mọi sát thương từ bên ngoài. Ảnh: PUBG Mobile.

Điểm mạnh

BRDM-2 là phương tiện của Liên Xô vì thế nó rất thích hợp cho map Erangel - lấy bối cảnh một khu vực của Liên Xô cũ. BRDM là viết tắt của "Boyevaya Razvedyvatelnaya Dozornaya Mashina" nghĩa là "Xe tuần tra trinh sát chiến đấu". Được bọc thép rất nhẹ theo tiêu chuẩn ngày nay, nó còn có khả năng lội nước và có thể vượt qua cả địa hình trên cạn và dưới nước. Với tốc độ tối đa là 100 km/h và tốc độ giảm một nữa khi chạy dưới nước. Số người tối đa là 4, cực thích hợp cho những pha chạy bo cùng team squad.

Giải mã BRDM-2 - Con ngựa sắt được săn đón nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 2.

Trong chế độ tải trọng, ngoài trực thăng thì BRDM-2 là sự lựa chọn tuyệt vời. Ảnh: PUBG Mobile.

Với chế độ cổ điển, BRDM-2 thường xuất hiện trong các garage hay những đoạn đường vắng người qua lại. Một số địa điểm có tỷ lệ xuất hiện cao là Georgopol Container, khu nhà Georgopol, Hospital, Rozhok, School, Gatka, Yasnaya Polyzana, đường nối Prison và Lipovka.

Giải mã BRDM-2 - Con ngựa sắt được săn đón nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 3.

Đừng bỏ qua những địa điểm có phần "lẻ loi" vì rất có thể 1 chiếc BRDM-2 đang đậu ở đấy. Ảnh: PUBGnews.

BRDM-2 có điểm mạnh nhất chính là khả năng chống sát thương từ bên ngoài. Bất kể loại súng đạn, redzone hay bom cũng không thể phá hủy nó. Bạn cũng không cần lo kẻ địch tấn công vào lốp xe vì nó được trang bị khả năng chống đạn tuyệt vời.

Điểm yếu

Tuy sở hữu khả năng bảo kê người chơi hiệu quả nhưng chiếc xe này vẫn có những điểm yếu, một phần nguyên nhân đến từ sự hầm hố của nó. BRDM-2 ngốn quá nhiều nguyên liệu cho việc khởi động và tăng tốc. So với các phương tiện khác tốc độ của nó không nằm ở top cao, kèm theo việc phải dùng nhiều nguyên liệu khiến nó gần như vô dụng nếu bạn ở quá xa bo.

Giải mã BRDM-2 - Con ngựa sắt được săn đón nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 4.

BRDM-2 không đươc khuyến cáo cho trường hợp sử dụng để vào bo ở khoảng cách quá xa. Ảnh: PUBG Mobile.

Ngoài ra, người ngồi bên trong không thể sửa dụng vũ khí, nếu bị tấn công bởi 1 chiếc xe khác trong chế độ squad thì có thể nó sẽ bị hạ gục.

Giải mã BRDM-2 - Con ngựa sắt được săn đón nhất trong PUBG Mobile - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm