Thi đấu dưới sức, các đội PUBG Mobile Việt Nam nằm dưới đáy BXH Chung kết PMCO SEA Grand Finals 2019

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 03/11/2019

Ba đại diện PUBG Mobile Việt Nam đã có màn trình diễn không mấy ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên của PMCO SEA Grand Finals 2019. Tuy nhiên cơ hội đến với CKTG PMCO 2019 của Việt Nam vẫn chưa khép lại.

PMCO SEA Grand Finals 2019 là giải đấu cuối cùng mang tính chất quyết định để tìm kiếm những đại diện ưu tú nhất của Đông Nam Á đến với CKTG PUBG Mobile - PMCO Mùa Thu 2019. Ba đại diện của Việt Nam đến với giải đấu PUBG Mobile hàng đầu khu vực gồm: FFQ, BOX Gaming và Reaper Killer.  

Ngày thi đấu đầu tiên của PMCO SEA Grand Finals 2019 trên đất Thái Lan đã khép lại nhưng không mấy thành công với các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam. Niềm hy vọng FFQ vừa có phong độ cao từ SEA League nhưng không thể hiện được gì nhiều tại giải đấu quyết định của khu vực. BOX Gaming vẫn chưa lấy lại được phong độ đỉnh cao của nhà vua. Còn Reaper Killer vẫn còn quá non trẻ và thiếu nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Thi đấu dưới sức, các đội PUBG Mobile Việt Nam nằm dưới đáy BXH Chung kết PMCO SEA Grand Finals 2019 - Ảnh 1.
Thi đấu dưới sức, các đội PUBG Mobile Việt Nam nằm dưới đáy BXH Chung kết PMCO SEA Grand Finals 2019 - Ảnh 2.

Sau 7 round đấu của ngày đầu tiên, cả 3 đội tuyển của Việt Nam đều đứng ở nửa dưới của BXH. Tuy nhiên khoảng cách giữa các đội xếp trên cũng không phải quá xa.

Điểm nhấn của ngày đầu tiên chính là những pha xử lí cực kì xuất sắc của BOX GE ở round đấu thứ 2. Chàng trai nhà BOX Gaming đã có tới tận 7 kill khi quét sạch 2 đội tuyển cực mạnh của Thái Lan để leo lên top trên cạnh tranh danh hiệu MVP của giải đấu.

Thi đấu dưới sức, các đội PUBG Mobile Việt Nam nằm dưới đáy BXH Chung kết PMCO SEA Grand Finals 2019 - Ảnh 3.

Còn 1 ngày thi đấu quyết định và cơ hội của Việt Nam hoàn thành giấc mơ đến với CKTG PUBG Mobile vẫn còn đó. Dù khó khăn nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng rằng những chàng trai Việt sẽ làm nên điều kì tích để mang PUBG Mobile Việt Nam đến với thế giới. 

Ngày 03/11 sẽ là thời khắc quyết định của PMCO SEA Grand Finals 2019, hãy cùng dõi theo và tiếp lửa cho những tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam để họ có thể mang về những kì tích nhé!

Thi đấu dưới sức, các đội PUBG Mobile Việt Nam nằm dưới đáy BXH Chung kết PMCO SEA Grand Finals 2019 - Ảnh 4.
Thi đấu dưới sức, các đội PUBG Mobile Việt Nam nằm dưới đáy BXH Chung kết PMCO SEA Grand Finals 2019 - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm