Sơn Tùng M-TP đã follow thêm một người trên Instagram, nhưng sao lại vội xoá ngay?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:56 26/12/2021

Instagram Sơn Tùng M-Tp liên tục bị netizen unfollow, thậm chí "chủ tịch" còn lỡ tay follow thêm một người nữa!

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ hàng đầu showbiz Việt hiện nay. Với số lượng fan đông đảo, và dòng nhạc bắt tai dễ nghe cùng nhiều bài hit khiến Sơn Tùng thu về lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng MXH.

Sơn Tùng M-TP đã follow thêm một người trên Instagram, nhưng sao lại vội xoá ngay? - Ảnh 1.

Trong đó, nổi bật nhất là Instagram, tài khoản của Sơn Tùng hiện đang có gần 6,5 triệu người theo dõi, là tài khoản có lượng follower khủng nhất Instagram Việt. Mới đây nhất, nhiều netizen đã phát hiện ra tài khoản Instagram của Sơn Tùng đã âm thầm bỏ theo dõi 165 tài khoản và chỉ để lại 14 tài khoản là các thành viên trong công ty và một vài người mà nam ca sĩ ngưỡng mộ.

Vội vàng unfollow là thế nhưng mới đây, netizen lại tiếp tục soi ra "chủ tịch" có vẻ như đã lỡ tay follow thêm một ai đó trên nền tảng MXH này nhưng lại nhanh chóng xoá đi ngay khiến cộng đồng mạng không kịp biết đó là ai.

Sơn Tùng M-TP đã follow thêm một người trên Instagram, nhưng sao lại vội xoá ngay? - Ảnh 2.

Theo trang Social Blade, số following đã nhảy lên 15 nhưng đã nhanh chóng xuống 14

Tuy không biết Sơn Tùng đã follow thêm ai nhưng có vẻ như netizen đang "quay xe" khi liên tục bỏ theo dõi tài khoản Instagram của nam ca sĩ trong những ngày gần đây, khi mà drama thay đổi màu ảnh bìa tạp chí hay style "nữ tính" mới... đang được quan tâm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14