Sơn Tùng M-TP bất ngờ unfollow hơn 160 người trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:28 19/12/2021

Tài khoản Instagram với gần 6,5 triệu người theo dõi của Sơn Tùng từng follow 179 người nhưng giờ chỉ còn lại 14 mà thôi.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ hàng đầu showbiz Việt hiện nay. Với số lượng fan đông đảo, và dòng nhạc bắt tai dễ nghe cùng nhiều bài hit khiến Sơn Tùng thu về lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng MXH.

Trong đó, nổi bật nhất là Instagram, tài khoản của Sơn Tùng hiện đang có gần 6,5 triệu người theo dõi, là tài khoản có lượng follower khủng nhất Instagram Việt. Tuy nhiên, mới đây nhất, nhiều netizen đã phát hiện ra tài khoản Instagram của Sơn Tùng đã âm thầm bỏ theo dõi 165 tài khoản và chỉ để lại 14 tài khoản mà thôi.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ unfollow hơn 160 người trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 1.

Hiện tại, Instagram của Sơn Tùng chỉ theo dõi có 14 tài khoản

Sơn Tùng M-TP bất ngờ unfollow hơn 160 người trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

... nhưng trước đó là 179

Theo số liệu từ trang Social Blade, tài khoản @sontungmtp đã unfollow 165 người vào ngày 16/12. Sơn Tùng chỉ unfollow mà không hề xoá bất cứ hình ảnh nào, bên cạnh đó 14 tài khoản mà Sơn Tùng giữ lại đa số đều là các thành viên trong công ty cùng một vài người mà nam ca sĩ hâm mộ.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ unfollow hơn 160 người trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ tại sao Sơn Tùng lại bất ngờ unfollow nhiều người tới như vậy, nhưng cũng có thể anh chàng đang muốn xây dựng lại "một trang mới trong hành trình" như đã từng chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ unfollow hơn 160 người trên Instagram, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm