Top 5 MV sở hữu nhiều bình luận nhất YouTube Việt: Cuộc so kè của riêng Sơn Tùng M-TP và Jack, ai hơn ai?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 08/09/2021

Jack hay Sơn Tùng M-TP sẽ sở hữu MV có nhiều bình luận nhất đây?

YouTube hiện nay là nền tảng MXH video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng là nơi mà các nghệ sĩ đăng tải các video sản phẩm mới của mình và nhận về hàng trăm, hàng triệu lượt xem từ các fan. Ngoài lượt thích và lượt view, các fan cũng so kè nhau cả số bình luận trong MV, dưới đây là top 5 MV có nhiều bình luận nhất của showbiz Việt.

5. Đom Đóm - 1.189.894 bình luận

MV Đom Đóm là sản phẩm âm nhạc được Jack ấp ủ dành tặng riêng cho cộng đồng fan của mình. MV được ra mắt vào tối 26/12, ngay từ khi hé lộ bản demo Đom Đóm, clip dài vỏn vẹn vài chục giây chỉ sau khoảng 4 tiếng đồng hồ đã leo thẳng lên top 1 trending YouTube.

Top 5 MV sở hữu nhiều bình luận nhất YouTube Việt: Cuộc so kè của riêng Sơn Tùng M-TP và Jack, ai hơn ai? - Ảnh 1.

Tính đến hiện tại, sau khoảng 9 tháng MV này đã thu về gần 1,2 triệu lượt bình luận

Khi công chiếu MV Đom Đóm đã ghi nhận con số 295.556 lượt người xem công chiếu, đây là con số hiển thị cao nhất ngay tại thời điểm đó và ekip của Jack cũng đã công bố lượt view công chiếu xác thực đó chính là hơn 300 nghìn lượt xem công chiếu.

MV Đom Đóm - Jack

4. Hãy Trao Cho Anh - 1.274.173 bình luận

MV Hãy Trao Cho Anh được ra mắt vào 1/7/2019, là sản phẩm âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, Sơn Tùng M-TP đã mời được tới hai tên tuổi lớn từ Âu Mỹ là Snoop Dogg và Madison Beer tham gia vào dự án của mình.

Top 5 MV sở hữu nhiều bình luận nhất YouTube Việt: Cuộc so kè của riêng Sơn Tùng M-TP và Jack, ai hơn ai? - Ảnh 3.

Sau hơn 2 năm trời ra mắt, MV hiện đang có gần 1,3 triệu bình luận

Không chỉ đứng top 1 trending Việt Nam lúc đó, MV Hãy Trao Cho Anh còn giúp Sơn Tùng nằm chễm chệ top 1 tại Hàn Quốc. Ngoài ra, MV cũng lọt vào top trending 9 quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Sau 24 giờ, MV mới của nam ca sĩ đứng no.1 tại Việt Nam, top 2 trending Australia, top 3 trending tại Canada, top 4 trending tại Đài Loan, top 8 trending tại Mỹ, top 9 trending Đức và Singapore, top 19 trending ở Anh và cuối cùng là đứng thứ 49 ở Czech (cập nhật đến ngày 2/7/2019).

MV Hãy Trao CHo Anh - Sơn Tùng M-TP

3. Muộn Rồi Mà Sao Còn - 1.577.576 bình luận

Giữ đúng lời hứa, đúng 21h57p ngày 29/4, Sơn Tùng M-TP chính thức tung ra MV Muộn Rồi Mà Sao Còn trên kênh YouTube. Ngay từ thời điểm chưa công chiếu, đã có tới hàng chục nghìn người chực chờ để đón chào sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2021 của nam ca sĩ.

Top 5 MV sở hữu nhiều bình luận nhất YouTube Việt: Cuộc so kè của riêng Sơn Tùng M-TP và Jack, ai hơn ai? - Ảnh 5.

Chỉ sau hơn 4 tháng phát hành, Muộn Rồi Mà Sao Còn đã thu về hơn 1,5 triệu lượt bình luận

Màn comeback của Sơn Tùng M-TP cùng Muộn Rồi Mà Sao Còn đã đạt được 2,5 triệu view sau 45 phút phát hành và giành được 662 nghìn lượt xem trực tiếp tại thời điểm công chiếu. Đặc biệt, sau khoảng hơn 5 tiếng phát hành MV Muộn Rồi Mà Sao Còn đã chính thức cán mốc top 1 trending YouTube.

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP

2. Hoa Hải Đường - 1.709.096 bình luận

Tối 22/9/2020, Jack đã chính thức tung MV Hoa Hải Đường. Ngay sau khi lên sóng, MV đã nhanh chóng đạt gần 3 triệu view trên YouTube sau khoảng 4 giờ ra mắt. Thành tích thực tế ghi nhận MV của Jack đã đạt 220 nghìn lượt xem ở thời điểm công chiếu, hơn 1 triệu view realtime sau 20 phút và sở hữu cho mình hơn 2,5 triệu view sau 1 giờ lên sóng.

Top 5 MV sở hữu nhiều bình luận nhất YouTube Việt: Cuộc so kè của riêng Sơn Tùng M-TP và Jack, ai hơn ai? - Ảnh 7.

Sau gần 1 năm phát hành, MV đang có hơn 1,7 triệu lượt bình luận

Hoa Hải Đường cũng đã đạt top 2 trending YouTube tại Việt Nam, trên Kworb - chuyên trang thống kê lượt view các video trên YouTube ghi nhận, MV Hoa Hải Đường của Jack đang đạt #19 trending Canada, #28 trending Hàn Quốc, #29 trending Đức, #32 trending Hoa Kỳ và #34 trending Úc.

MV Hoa Hải Đường - Jack

1. Là 1 Thằng Con Trai - 2.002.826 bình luận

Đứng ở top 1 BXH là MV Là 1 Thằng Con Trai của Jack, đây là lần đầu tiên Jack "comeback" dưới nghệ danh mới J97 từ sau loạt ồn ào thị phi giữa anh, K-ICM và quản lý cũ. Sau 16 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, MV "Là 1 Thằng Con Trai" chính thức cán mốc 1 triệu likes, trở thành MV đạt tốc độ cán mốc "triệu like" trong thời gian kỉ lục của Jack.

Top 5 MV sở hữu nhiều bình luận nhất YouTube Việt: Cuộc so kè của riêng Sơn Tùng M-TP và Jack, ai hơn ai? - Ảnh 9.

MV được ra mắt vào ngày 10/3/2020, hiện đang là MV sở hữu nhiều bình luận nhất và cũng là MV đầu tiên vượt mốc 2 triệu bình luận trên YouTube Việt

Bên cạnh hơn 1 triệu lượt thích được mang về chỉ sau 16 tiếng đồng hồ, Là 1 Thằng Con Trai hiện đã có hơn 6 triệu lượt xem, mang về top 1 trending chỉ sau 9 tiếng đồng hồ.

Là 1 Thằng Con Trai - Jack

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm