Sức mạnh của sao kê, Trấn Thành chễm chệ Top Search mặc cho trận đấu Việt Nam - Australia đang là tâm điểm chú ý

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:20 08/09/2021

"Trấn Thành sao kê" - cụm từ 4 chữ hot nhất ngày hôm nay.

Chiều ngày 7/9, cộng đồng mạng xôn xao khi Trấn Thành công khai bản sao kê từ thiện của mình sau nhiều ngày im lặng và được nữ đại gia Bình Dương réo tên suốt thời gian qua. Trấn Thành cho biết bảng sao kê của anh dài hơn 1.000 trang nên sẽ chia làm 10 bài đăng. Động thái rõ ràng của Trấn Thành như ngầm đáp lại loạt tin đồn thất thiệt, tố anh "ăn chặn" tiền từ thiện gây xôn xao suốt những ngày qua. Sau nhiều lần chỉnh sửa bài đăng, Trấn Thành cũng đã cung cấp luôn đường link Drive Google chứa 1.000 trang in sao kê cho cộng đồng dễ theo dõi.

Sức mạnh của sao kê, Trấn Thành chễm chệ Top Search mặc cho trận đấu Việt Nam - Australia đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 1.

Trấn Thành sao kê gây sốt cộng đồng mạng

Động thái của Trấn Thành ngay lập tức chiếm sóng mạng xã hội sau vài giờ đăng tải. Mặc cho cùng lúc đó là một sự kiện khác cũng đang được vô cùng quan tâm chính là trận đấu giữa Việt Nam và Australia. Thế nhưng, Trấn Thành vẫn chễm chệ ngay trên Top Search Google với hàng nghìn lượt tìm kiếm tăng cao.

Sức mạnh của sao kê, Trấn Thành chễm chệ Top Search mặc cho trận đấu Việt Nam - Australia đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 3.

Trấn Thành ngay lập tức leo lên Top Search Google

Việc làm của Trấn Thành hiện vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Đông đảo khán giả cũng gửi lời cảm ơn vì những hành động thiện nguyện của anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm