Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 07/09/2021

4 cái tên trong bảng xếp hạng nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo đều là các nam thần xứ Trung, duy nhất chỉ có một nghệ sĩ nữ có mặt tại top 5?

Weibo là mạng xã hội độc nhất tại Trung Quốc và vẫn thu hút lượng người dùng khổng lồ. Nếu chúng ta đang lướt Facebook và Instagram mỗi ngày thì người dân Trung Hoa họ chỉ có thói quen sử dụng Weibo. Các tài khoản trên Weibo được kiểm tra thông tin rất nghiêm ngặt phân chia người sử dụng theo từng loại tài khoản khác nhau. Đồng thời, Weibo cũng xác minh rất nghiêm ngặt bất kỳ tài khoản nào được công chúng quan tâm đặc biệt là các nghệ sĩ.

Mới đây sau màn phong sát triệt để, nhiều tài khoản Weibo của nghệ sĩ Cbiz thậm chí đến các fanclub của nghệ sĩ Hàn cũng đã "bay màu". Những tài khoản còn "sống sót" trên mạng xã hội này được netizen ví như là tài khoản "sạch". Weibo cũng nhanh chóng cập nhật những nghệ sĩ đã có tương tác khủng, đạt tổng like, bình luận, share cao nhất trên nền tảng này.

5. Địch Lệ Nhiệt Ba: 2,12 tỷ

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý của Cbiz. Cô nàng vừa gây được dấu ấn với bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, đồng thời là bóng hồng duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hàng này. Điều này đã minh chứng cho sức hút của cô.

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 2.

4. Dịch Dương Thiên Tỉ: 3,01 tỷ

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 3.

Là gương mặt ngôi sao trẻ đầy tiềm năng của Cbiz, Dịch Dương Thiên Tỉ ra mắt từ năm 13 tuổi với tư cách là em út của nhóm nhạc thiếu niên TFBoys. Thiên Tỉ tỏa sáng nhờ những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, đặc biệt phải kể đến tác phẩm Em Của Thời Niên Thiếu (Better Days) đang nhận đề cử tại Oscar 2021

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 4.

3. Vương Nguyên: 3,14 tỷ

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 5.

Vương Nguyên debut từ khi mới 13 tuổi, sở hữu lượng fan đông đảo. Ngay khi mới trưởng thành, Vương Nguyên đã có 1 sự nghiệp đỉnh cao mà rất nhiều người có lẽ cả đời cũng không chạm tới được. Mặc dù dính dáng đến nhiều scandal trong sự nghiệp nhưng sức ảnh hưởng của anh chàng trên MXH là điều không thể ngờ được

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 6.

2. Vương Tuấn Khải: 3,39 tỷ

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 7.

Vương Tuấn Khải là một trong những sao nam sở hữu lượng fan đông đảo nhất Cbiz. Dù chưa tốt nghiệp nhưng Vương Tuấn Khải đã có nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình ấn tượng. Do đó, công chúng đánh giá Vương Tuấn Khải thực sự có tài diễn xuất, được nhiều đạo diễn và các bậc tiền bối yêu mến, ưu ái

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 8.

1. Thái Từ Khôn: 3,71 tỷ

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 9.

Thái Từ Khôn được xem như một trong những nam idol Cbiz đang được yêu thích nhất hiện nay nhờ ngoại hình cùng tài năng xuất chúng. Anh chàng chính là người nhận được tương tác khổng lồ nhất trên mạng xã hội Weibo, bỏ xa nhiều bậc tiền bối, đàn anh trong nghề. Con số 3,71 tỷ lượt tương tác này minh chứng cho một lượng fan không hề nhỏ đang quan tâm đến nam ca sĩ.

Top 5 nghệ sĩ Cbiz có lượng tương tác khủng nhất Weibo, chỉ một nữ nhân duy nhất góp mặt? - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày