Trịnh Sảng vừa lộ tài khoản Instagram đã có lượng follower cực khủng, fan có thật sự quay lưng?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 06/09/2021

Bị phong sát triệt để tại quê nhà, Trịnh Sảng lấn sân sang Instagram và nhận được nhiều sự chú ý.

Sáng ngày 5/9, mạng xã hội xôn xao với thông tin Trịnh Sảng đã lập một tài khoản Instagram mới. Đây là mạng xã hội mà nữ diễn viên lắm tai tiếng lựa chọn "đáp" sau khi bị phong sát toàn diện tại quê nhà.

Trịnh Sảng vừa lộ tài khoản Instagram đã có lượng follower cực khủng, fan có thật sự quay lưng? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Instagram hay Facebook là mạng xã hội bị cấm dùng tại Trung Quốc. Để vào các ứng dụng này, người dùng cần sử dụng VPN để vượt tường lửa và đăng nhập vào các mạng xã hội này. Chính vì thế, khả năng tiếp cận của người dùng Trung Quốc với mạng xã hội này còn gặp rất nhiều hạn chế. Thế nhưng, khi vào Instagram của Trịnh Sảng bạn sẽ phải bất ngờ.

Dù lập Instagram chỉ mới chưa được 24 giờ đồng hồ và không hề có động thái quảng bá hay thông báo rộng rãi, nhưng nữ diễn viên này đã cán mốc 10K người theo dõi trên nền tảng với rất nhiều tài khoản Trung Quốc theo dõi.

Hai bài đăng duy nhất của Trịnh Sảng cũng nhận được lượng tương tác khổng lồ, các bình luận bên dưới bài đăng cũng cho thấy sự ủng hộ Trịnh Sảng của một bộ phận fan hâm mộ: "Em mong chị vượt qua thời gian này", "Thật không dễ dàng gì, nhưng chị hãy tin rằng luôn có bọn em ở bên", "Bọn em sẽ ở bên chị đợi chờ điều kì diệu"... 

Trịnh Sảng vừa lộ tài khoản Instagram đã có lượng follower cực khủng, fan có thật sự quay lưng? - Ảnh 2.

Instagram của nữ diễn viên cán mốc 10K người theo dõi chỉ trong vài giờ đồng hồ

Trịnh Sảng vừa lộ tài khoản Instagram đã có lượng follower cực khủng, fan có thật sự quay lưng? - Ảnh 3.

Bài đăng của Trịnh Sảng có hàng nghìn bình luận ủng hộ động viên

Tuy nhiên, trên Weibo, bình luận của Cnet có phần gay gắt hơn: "Cô ta lại làm điều gì vậy", "Chẳng phải đã bị đào thải khỏi showbiz rồi sao?", "Đừng làm trò nữa", "Quá mệt mỏi vì những chiêu trò của cô đấy, Trịnh Sảng à".

Hiện tại tài khoản Instagram của Trịnh Sảng vẫn đang tăng lượng followers đều đặn. Nhiều fan hy vọng cô nàng sẽ sớm yêu cầu Instagram cấp tick xanh để dễ nhận biết hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày