Châu Bùi bất ngờ tiết lộ có tài khoản Instagram bí mật, từng điêu đứng vì bị hack Facebook

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 04:00 06/09/2021

Châu Bùi đã chia sẻ rất nhiều về sức ảnh hưởng của mạng xã hội đối với bản thân cô nàng trong một livestream gần đây.

Châu Bùi là một trong những fashionista nhận được nhiều sự chú ý và có sức ảnh hưởng nhiều đến giới trẻ hiện nay. Trên Instagram cá nhân của mình, Châu Bùi thường xuyên chia sẻ những năng lượng tích cực vui vẻ đến mọi người. Đặc biệt trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, Châu Bùi cũng liên tục update những hoạt động suốt một ngày để tránh nhàm chán.

Châu Bùi bất ngờ tiết lộ có tài khoản Instagram bí mật, từng điêu đứng vì bị hack Facebook - Ảnh 1.

Châu Bùi

Thời gian gần đây, Châu Bùi đang thường xuyên tổ chức các buổi livestream cùng nhiều nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội để đem lại nhiều chủ đề cho các fan hâm mộ. Mới đây nhất, khách mời của Châu Bùi chính là Giang Ơi - nữ vlogger đã quá quen thuộc. Cả hai lựa chọn chủ đề chính là xây dựng hình ảnh bản thân trên mạng xã hội.

Châu Bùi bất ngờ tiết lộ có tài khoản Instagram bí mật, từng điêu đứng vì bị hack Facebook - Ảnh 2.

Suốt buổi livestream, Châu Bùi cũng có cơ hội tiết lộ tới người hâm mộ của mình những điều "bí mật" của cô nàng trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Theo đó, Châu Bùi tiết lộ mình là một người cực kỳ nghiện MXH và không thể bỏ dù chỉ một ngày vì hầu như công việc của Châu Bùi gắn liền với nó. Bên cạnh đó, Châu Bùi cũng bật mí mình còn có một tài khoản Instagram bí mật không công khai, chỉ dùng để "chit chat" cùng bạn bè thân quen. Cô nàng cũng từng bị hack mất Facebook khiến fan điêu đứng, lo lắng. Rất may Châu Bùi đã lấy lại được Facebook sau một thời gian ngắn.

Châu Bùi bất ngờ tiết lộ có tài khoản Instagram bí mật, từng điêu đứng vì bị hack Facebook - Ảnh 3.

Khách mời lần này của Châu Bùi là Giang Ơi

Châu Bùi có một lượng người theo dõi khổng lồ trên các nền tảng như Facbook, Instagram, YouTube, TikTok và cực kỳ chăm chỉ sáng tạo nội dung. Những chia sẻ của Châu Bùi trong buổi livestream này đã khiến fan hâm mộ hiểu rõ hơn về cô nàng và cực kỳ thích thú.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm