Fanpage On Sports gây phẫn nộ khi "fake" kêu gọi xem trận Việt Nam - Australia nhưng chỉ phát lại các trận đấu cũ, đánh lừa người hâm mộ để tải ứng dụng?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 07/09/2021

Fanpage này có tick xanh cùng hơn 1,3 triệu người theo dõi nhưng lại phát trực tiếp các trận đấu cũ của đội tuyển Việt Nam.

Bạn muốn nhắn gửi điều gì tới đội tuyển Việt Nam ngay lúc này không? Gửi tại đây nhé!

Trong lúc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia đang được hàng triệu người hâm mộ theo dõi thì một fanpage bóng đá đã lợi dụng phát livestream "dụ dỗ" khán giả tải ứng dụng.

Fanpage On Sports hiện đang có hơn 1,3 triệu người theo dõi cùng hơn 650K lượt thích đã phát livestream phát lại các trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Thái Lan, Malaysia... để câu view, lừa đảo khán giả.

Hiện đang có hơn 5K người bị lừa xem video livestream giả này. Trên caption của mình, fanpage này đã để một loạt hashtag liên quan đến trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia khiến nhiều người bị nhầm.

Fanpage On Sports gây phẫn nộ khi fake kêu gọi xem trận Việt Nam - Australia nhưng chỉ phát lại các trận đấu cũ, đánh lừa người hâm mộ để tải ứng dụng? - Ảnh 1.

Một loạt hashtag liên quan đến trận Việt Nam và Australia

Fanpage On Sports gây phẫn nộ khi fake kêu gọi xem trận Việt Nam - Australia nhưng chỉ phát lại các trận đấu cũ, đánh lừa người hâm mộ để tải ứng dụng? - Ảnh 2.

Fanpage đã làm mờ tên của đội ở góc phải màn hình gây nhầm lẫn cho nhiều người

Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn để lại các bình luận cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Trong comment của mình, On Sports còn ghim link tải app trong khi trang này không có bản quyền phát trực tiếp. Thậm chí, fanpage còn đăng tải riêng status kèm link ở comment, khi tải app và vào link thì video không thể hiển thị.

Cộng đồng mạng đã rất mực phẫn nộ khi một trang thể thao với lượng người theo dõi khổng lồ lại đi "lừa đảo" người xem như này và đã để lại nhiều bình luận để cảnh báo những người xem khác.

- Quá đáng, sao có thể làm vậy được.

- Không thể hiểu nổi, fanpage có tick xanh mà làm ăn buồn cười.

- Mọi người ơi, page này lừa đó, không xem được đâu.

- Sao lại phát trận nào thế kia, lừa đảo à?

Để có thể xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong giải này, bạn có thể truy cập vào link sau đây và xem tại các nguồn uy tín.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm