Vì sao Trấn Thành phải "cồng kềnh" đăng hẳn 10 post sao kê, có cách đơn giản hơn mà!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 07/09/2021

Trấn Thành đang là cái tên khiến MXH "bùng nổ" với dự định sẽ up 1000 ảnh sao kê lên Facebook.

Sau nhiều ngày giữ im lặng khi bị "réo tên" về ồn ào từ thiện, chiều 7/9, MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải lên trang fanpage 18 triệu người theo dõi bảng sao kê ngân hàng. "Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100" - Trấn Thành viết. Kèm theo status là hình ảnh sao kê từ 100 trang về số tiền từ thiện anh đã nhận được từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020.

Vì sao Trấn Thành phải cồng kềnh đăng hẳn 10 post sao kê, có cách đơn giản hơn mà! - Ảnh 1.

Ngay khi đăng tải, bài đăng của Trấn Thành đã thu về lượng tương tác cực khủng, gần 300 nghìn lượt like, hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Việc này khiến trang fanpage của anh liên tục "sập", khi truy cập vào bị lỗi.

Không chỉ vậy nhiều người còn thắc mắc về việc tại sao lại phải chia làm 10 post để up ảnh mà không up luôn trong một post, và việc up ảnh lên Facebook cũng sẽ khiến độ phân giải bị thấp, gây khó khăn trong việc tra soát.

Ví dụ về một vài hình ảnh sao kê của Trấn Thành

Lý giải về việc này, đối với Fanpage Facebook sẽ giới hạn số lượng ảnh đăng tải bằng điện thoại là 100 ảnh và nếu bạn đăng tải bằng máy tính thì sẽ không bị giới hạn. Theo hình ảnh đăng tải chúng ta có thể đoán được, các bức ảnh sao kê này được chụp bằng điện thoại và đăng tải trực tiếp lên Facebook vì vậy chỉ có thể đăng tối đa là 100 ảnh nên Trấn Thành phải chia làm 10 post.

Ngoài ra, rất nhiều netizen cũng đã comment ý kiến về việc tại sao không xuất file Excel thì việc xuất file Excel dễ tra soát nhưng điều này lại không bảo mật được thông tin cá nhân của các tài khoản. Vì vậy, trong trường hợp này cách tốt nhất để Trấn Thành đăng tải 1000 ảnh đó chính là tải lên link Drive và cho mọi người tự tra soát.

Vì sao Trấn Thành phải cồng kềnh đăng hẳn 10 post sao kê, có cách đơn giản hơn mà! - Ảnh 3.

Trấn Thành đã xoá bài post 100 ảnh kia và sẽ tải ảnh lên Google Drive như netizen đã hiến kế

Hiện tại, Trấn Thành đã xoá bài post 100 ảnh kia và đang đẩy 1000 ảnh vào link driver, sẽ update link Drive khi up xong!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm