Tài khoản Twitter với hơn 85 triệu follower của Ariana Grande đột nhiên "bay màu", chuyện gì đã xảy ra?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 26/12/2021

Ariana Grande là một trong những người có lượng follower khủng nhất trên MXH.

Ariana Grande từng là người phụ nữ có follower khủng nhất thế giới trong một khoảng thời gian dài cho tới khoảng tháng 9 thì bị Kylie Jenner vượt mặt. Tuy vậy, "tiểu thư diva" vẫn sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ trên các nền tảng MXH, như Instagram với hơn 284 triệu người, Twitter với hơn 85 triệu người...

Tài khoản Twitter với hơn 85 triệu follower của Ariana Grande đột nhiên bay màu, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây netizen nhận ra tài khoản Twitter của Ariana Grande đột nhiên "bay màu", không còn truy cập được nữa dù trên thanh tìm kiếm vẫn hiển thị tài khoản với tích xanh.

Tài khoản Twitter với hơn 85 triệu follower của Ariana Grande đột nhiên bay màu, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Tài khoản của cô nàng hiện đã "bay màu" khỏi MXH Twitter dù sở hữu lượng follower siêu khủng khiến các fan lo lắng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhiều netizen cho rằng, tài khoản của Ariana Grande có thể đã bị hack, hay cả việc do Twitter gây quá nhiều tranh cãi khi mới đây cô nàng đã thẳng tay block một fan account có hơn 88K người theo dõi khi để lại những lời lẽ không hay.

Tài khoản Twitter với hơn 85 triệu follower của Ariana Grande đột nhiên bay màu, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò nhằm PR cho bộ phim Don't Look Up, vì netizen soi được trước lúc tài khoản vừa "bay màu", các tweet đã được ẩn đi chứ không phải bị xoá.

Tài khoản Twitter với hơn 85 triệu follower của Ariana Grande đột nhiên bay màu, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 4.

Don't Look Up (tựa Việt: Đừng Nhìn Lên) là một bộ phim điện ảnh đáng kỳ vọng của Netflix năm 2021. Đây cũng là tác phẩm hài đen (black comedy) độc lạ, xoay quanh đề tài biến đổi khí hậu - tưởng khó nhằn mà ai ngờ hài hước hết nấc, nhất là bàn tay nhào nặn của đạo diễn Adam McKay, người từng nhận giải Oscar 2016 cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất (phim The Big Short).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm