Ariana Grande bị "bà trùm trang điểm 24 tuổi" vượt mặt, ngôi vị nữ hoàng Instagram chính thức đổi chủ!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 09/09/2021

Sau khi người này tung video xác nhận mang thai đã tạo nên sự "bùng nổ" trên MXH, số follower tăng mạnh vượt qua cả Ariana Grande.

Ariana Grande đã nắm giữ vị trí người phụ nữ có lượng follower khủng nhất trong một thời gian dài. Không chỉ vậy, "tiểu thư diva" còn nắm giữ bức ảnh có lượt like khủng thứ 2 thế giới trên nền tảng này.

Ariana Grande bị bà trùm trang điểm 24 tuổi vượt mặt, ngôi vị nữ hoàng Instagram chính thức đổi chủ! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, Ariana Grande đã chính thức bị soán ngôi bởi Kylie Jenner. Cô nàng Kylie tuy chỉ mới 24 tuổi nhưng đã là người sáng lập kiêm chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics, được mệnh danh là "bà trùm trang điểm". Vào ngày 8/9, Kylie Jenner đăng video xác nhận đang mang thai lần thứ hai lên Instagram. Chỉ với thời lượng khoảng 1 phút 30 giây, đoạn video tổng hợp đầy đủ khoảnh khắc “vỡ òa” hạnh phúc của cặp đôi 9x và người thân kể từ khi que thử thai hiện chữ “Pregnant” (có thai).

Ariana Grande bị bà trùm trang điểm 24 tuổi vượt mặt, ngôi vị nữ hoàng Instagram chính thức đổi chủ! - Ảnh 2.
Ariana Grande bị bà trùm trang điểm 24 tuổi vượt mặt, ngôi vị nữ hoàng Instagram chính thức đổi chủ! - Ảnh 3.

Đoạn video khiến mạng xã hội “bùng nổ” với hơn 10,9 triệu lượt yêu thích chỉ sau một giờ đăng tải. Hiện tại, sau khoảng 16 giờ, video đã thu về hơn 90 triệu lượt xem, hơn 255K bình luận chúc mừng từ bạn bè, gia đình và người hâm mộ.

Video được Kylie Jenner đăng tải trên Instagram đã khiến MXH này "bùng nổ"

Hiện tại, số follower hiển thị trên tài khoản Instagram cá nhân của 2 cô nàng đang giống nhau, đều là 265 triệu nhưng khi check chi tiết thì Ariana đã thực sự bị vượt mặt. Ngôi vị người phụ nữ số 1 Instagram đã chính thức thuộc về Kylie Jenner.

Ariana Grande bị bà trùm trang điểm 24 tuổi vượt mặt, ngôi vị nữ hoàng Instagram chính thức đổi chủ! - Ảnh 5.
Ariana Grande bị bà trùm trang điểm 24 tuổi vượt mặt, ngôi vị nữ hoàng Instagram chính thức đổi chủ! - Ảnh 6.

Cụ thể, số lượng follower chênh lệch giữa Kylie và Ariana cũng khá cao, lên tới hơn 300K người. Theo số liệu thống kê từ trang Social Blade, chỉ trong ngày 8/9, Instagram của Kylie đã tăng gần 650K người theo dõi mới.

Số follower chi tiết của 2 cô nàng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm