Trend cũ "How Much Have You Changed Challenge" chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 08/09/2021

Hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge đang xuất hiện rầm rộ lại trên Facebook, tuy nhiên luật chơi đã khác nhé!

Phải thừa nhận rằng dạo gần đây, Facebook chính là "đầu têu" trong khoản tạo trend cho người dùng của mình. Sau những thử thách mới lạ như chú vịt vàng, cho đến thử thách xem ai nhanh tay hơn bằng cách bấm giờ... trào lưu cũ kĩ nhất đã chính thức trở lại. Trào lưu được nhắc đến chính là How Much Have You Changed Challenge.

Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 1.

Quay lại quá khứ một chút, trào lưu này đã từng xuất hiện vào tháng 11/2020, quay lại tiếp vào tháng 1/2021 và cuối cùng lại xuất hiện tiếp vào tháng 9/2021. Đến nay hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge đã cán mốc 4,8 triệu người đăng ký, với hàng triệu tài khoản tham gia kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng.

Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 2.
Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 3.

Trào lưu đã xuất hiện từ 2020, thậm chí còn trước đó

Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 4.

Hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge đã cán mốc 4,8 triệu người đăng ký

Lần này How Much Have You Changed Challenge quay lại với cách chơi thú vị hơn. Bạn cần thực hiện những điều sau để đảm bảo thực hiện đúng trend nhất.

1. Mở ảnh đại diện của bạn trên Facebook.

2. Chọn ảnh đại diện một mình đầu tiên của bạn.

3. Chọn ảnh đại diện một mình gần đây nhất của bạn

4. Đăng chúng bên cạnh để chúng ta có thể thấy bạn đã thay đổi nhiều thế nào trong những năm qua.

Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 5.
Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 6.
Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 7.
Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 8.

Điều thú vị ở #howmuchhaveyouchangedchallenge chính là bạn bè, người thân của bạn có dịp nhìn lại, nhớ lại "hình bóng" của bạn ngày xưa. Thời còn tóc bờm sư tử, quần ống loe, tóc HKT... những trend ngày đó. Các sao Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo, Băng Di... đều đã dấn thân vào cuộc chơi với những thông điệp rất dí dỏm. Còn giờ thì tới lượt bạn đó!

Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 9.
Trend cũ How Much Have You Changed Challenge chính thức quay lại làm dậy sóng Facebook, xem 2021 đã khiến bạn lột xác như thế nào? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm