Rosé (BLACKPINK) được nam rapper Kanye West tặng chiếc loa độc đáo, nghe công dụng mà muốn "chốt đơn" luôn!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:12 25/12/2021

Chiếc loa bé xíu mà Rosé được tặng có giá lên tới 200 USD.

Mới đây, Rosé đã đăng tải trên story Instagram về món quà mà cô nàng nhận được từ nam rapper Kanye West. Món quà nhỏ mà cô nàng được tặng khiến khá nhiều fan thắc mắc không rõ vật hình tròn, phát ra tiếng và còn có dãy đèn điều khiển kia là gì.

Video được Rosé chia sẻ trên story Instagram

Đây là mẫu loa Stem Player được thiết kế bởi Kano và Kanye West, được sản xuất bởi Kano (Kano thường được biết đến với dưới tên Kano PC, một hãng tạo nên những phần mềm chạy trên máy tính Windows để hỗ trợ trẻ em học cách sử dụng máy tính và phát triển với máy tính).

Rosé (BLACKPINK) được nam rapper Kanye West gửi tặng chiếc loa đắt đỏ, nghe công dụng mà cũng muốn có một em! - Ảnh 3.

Sản phẩm có giá 200 USD (khoảng hơn 4,6 triệu đồng)

Chiếc loa này không chỉ cho phép bạn nghe album Donda của Kanye West mà còn có thể tùy chỉnh từng bài hát. Tệp Stem là một bản nhạc được chia thành bốn phần tử, nói chung đây là một gốc bass, giai điệu, trống và giọng hát. Định dạng Stem là một định dạng tệp mở và miễn phí có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai mà không phải trả phí cấp phép.

Rosé (BLACKPINK) được nam rapper Kanye West gửi tặng chiếc loa đắt đỏ, nghe công dụng mà cũng muốn có một em! - Ảnh 4.

Sản phẩm sẽ bao gồm một Stem Player, box, dây sạc USB-C

Donda Stem Player có thể "tùy chỉnh bất kỳ bài hát nào", theo bản phát hành cho thiết bị nó có thể chia bất kỳ bài hát nào thành các đoạn, cô lập các phần, thêm hiệu ứng và điều khiển giọng hát, trống, bass và các mẫu.

Sản phẩm này có bộ nhớ lên tới 8GB

Thiết bị có các hiệu ứng xúc giác (đèn và phản hồi xúc giác), ánh sáng màu tùy chỉnh và loa 97db. Có giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở bên cạnh, nguồn USB-C và dữ liệu (với pin bên trong để sạc cho sử dụng không dây). Vỏ của sản phẩm được làm bằng da pha trộn silicone mềm, với lớp phủ chống tĩnh điện, và chống nước.

Thiết bị này có 4 thanh trượt ánh sáng cảm ứng, có thể phát cả Bluetooth và giắc cắm âm thanh cùng một lúc và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm