Rosé và Lisa xuất hiện trong danh sách người nổi tiếng phá vỡ kỷ lục Guinness 2021 với những thành tích khủng trên YouTube

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 11/12/2021

2 thành viên của BLACKPINK là Rosé và Lisa đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness năm 2021.

Vào tháng 3/2021, ​​thành viên Rosé của BLACKPINK đã bắt đầu màn solo của mình với đĩa đơn On The Ground, đứng đầu bảng Billboard 200 và Billboard Global Excl, Mỹ. Với thành tích này, Rosé đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard toàn cầu với tư cách là nghệ sĩ solo và là một thành viên của nhóm.

Rosé và Lisa xuất hiện trong danh sách người nổi tiếng phá vỡ kỷ lục Guinness 2021 với những thành tích khủng trên YouTube - Ảnh 1.

MV On The Ground của Rosé được phát hành YouTube cùng ngày, đã trở thành video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ của một nghệ sĩ Kpop solo với 41,6 triệu lượt view.

Rosé - 'On The Ground' M/V

Tuy nhiên, kỷ lục này đã sớm bị phá vỡ bởi thành viên cùng nhóm... Lisa. Vào tháng 9/2021, Lisa cũng đã phát hành đĩa đơn solo đầu tiên của mình mang tên LaLisa. MV LALISA đã phá kỷ lục của Rosé về video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ của một nghệ sĩ Kpop solo, với 73,6 triệu lượt view.

Rosé và Lisa xuất hiện trong danh sách người nổi tiếng phá vỡ kỷ lục Guinness 2021 với những thành tích khủng trên YouTube - Ảnh 3.

Hơn nữa, nó đã trở thành video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube của một nghệ sĩ solo trong 24 giờ, vượt hơn 12 triệu lượt xem so với kỷ lục trước đó được thiết lập bởi ME! Của Taylor Swift.

LISA - 'LALISA' M/V

Ngoài ra, trong danh sách những người nổi tiếng được sách kỷ lục Guinness ghi lại còn có những cái tên như Ronaldo, Ariana Grande, Taylor Swift... Bạn có thể tìm hiểu thêm về danh sách này tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm