Lisa (BLACKPINK) tái xuất Weverse, nhưng lại có một pha xử lý cồng kềnh khiến netizen phải thốt lên đúng là "bà hoàng công nghệ"?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 07/12/2021

Sau một thời gian dài không xuất hiện trên MXH Weverse, Lisa đã gặp rắc rối khi sử dụng lại nó.

Vào ngày 2/8, các cô nàng BLACKPINK đã chính thức tham gia nền tảng MXH Weverse. Weverse là một ứng dụng di động và trang web của Hàn Quốc được tạo ra bởi công ty giải trí HYBE Corporation của Hàn Quốc. Đây là một ứng dụng MXH, chuyên lưu trữ nội dung đa phương tiện và giao tiếp giữa nghệ sĩ với người hâm mộ.

Video giới thiệu của BLACKPINK x Weverse

Khác với 3 thành viên còn lại, Jisoo, Rosé và Jennie đã cập nhật và trò chuyện trên nền tảng MXH này nhiều thì Lisa lại rất ít khi sử dụng nó. Mới đây nhất, Lisa đã chính thức "tái xuất: Weverse để thông báo tình hình sức khoẻ của mình sau khi YG Entertainment thông báo cô nàng đã chữa khỏi hoàn toàn COVID-19 và kết thúc đợt cách ly sau 10 ngày nhiễm.

Lisa (BLACKPINK) tái xuất Weverse, nhưng lại có một pha xử lý cồng kềnh khiến netizen phải thốt lên đúng là bà hoàng công nghệ? - Ảnh 2.

Trong cập nhật mới nhất của mình, Lisa đã chia sẻ rằng "Wow, Blinks, mình đã trở lại rồi đây. Mình đã đăng xuất Weverse và quên mật khẩu nên đã phải mất thời gian để mò lại được và cuối cùng mình đã trở lại haha. Xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng trong những ngày qua. Hiện tại mình hoàn toàn khoẻ mạnh và không còn đau ốm gì luôn á! Mọi người cùng đang khoẻ mạnh phải không? Dạo này trời lạnh ghê, mình muốn nằm ườn trên giường và không phải ra ngoài. Blinks của mình hãy luôn mặc quần áo ấm nha."

Không chỉ chia sẻ bài viết mới, Lisa đã đăng kèm thèm một bức ảnh check-in tại banner quảng cáo do fan làm dành cho cô nàng và thay đổi ảnh đại diện Weverse. 

Lisa (BLACKPINK) tái xuất Weverse, nhưng lại có một pha xử lý cồng kềnh khiến netizen phải thốt lên đúng là bà hoàng công nghệ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên các fan vẫn "cạn lời" khi hoá ra việc cô nàng không xuất hiện trên nền tảng MXH này là do quên mật khẩu. Đây không phải lần đầu tiên các thành viên BLACKPINK quên mật khẩu các tài khoản MXH của mình, Rosé cũng đã quên mật khẩu YouTube và TikTok, Jennie và Jisoo cũng rất low-tech vì vậy 4 nàng đen hồng được các fan yêu quý phong cho danh hiệu "bà hoàng công nghệ".

Lisa (BLACKPINK) tái xuất Weverse, nhưng lại có một pha xử lý cồng kềnh khiến netizen phải thốt lên đúng là bà hoàng công nghệ? - Ảnh 4.
Lisa (BLACKPINK) tái xuất Weverse, nhưng lại có một pha xử lý cồng kềnh khiến netizen phải thốt lên đúng là bà hoàng công nghệ? - Ảnh 5.

Ảnh ava mới của Lisa trên Weverse

Lisa (BLACKPINK) tái xuất Weverse, nhưng lại có một pha xử lý cồng kềnh khiến netizen phải thốt lên đúng là bà hoàng công nghệ? - Ảnh 6.

Vừa quay lại MXH, Lisa cũng đã đưa tên mình lên hot search

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm