Jungkook (BTS) vừa lập tài khoản Instagram đã leo lên ngay top 1, soi tên lại càng sốc vì "bê nguyên" cả bảng chữ cái?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 06/12/2021

Cứ tưởng Jungkook "bê nguyên" bảng chữ cái vào Instagram nhưng hoá ra anh chàng lại rất tinh ý ở điểm này!

Vào chiều ngày 6/12, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai của "nhóm nhạc toàn cầu" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS. 

7 tài khoản của 7 thành viên nhanh chóng được tài khoản Instagram chính thức của BTS với hơn 53,5 triệu follower nhấn theo dõi.

Jungkook (BTS) vừa lập tài khoản Instagram đã leo lên ngay top 1, soi tên lại càng sốc vì bê nguyên cả bảng chữ cái? - Ảnh 1.

Đặc biệt netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra sự kỳ lạ ở tên tài khoản của Jungkook giữa các thành viên còn lại. Tuy "bê" bảng chữ cái vào tên của mình nhưng anh chàng đã cố tình để lại 2 chữ "JK" đại diện cho tên mình ở chỗ trống "__".

Jungkook (BTS) vừa lập tài khoản Instagram đã leo lên ngay top 1, soi tên lại càng sốc vì bê nguyên cả bảng chữ cái? - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, trên Twitter "jungkook" ngay lập tức lên top1 xu hướng thế giới. Và các ARMY bên Mỹ tuy đã khoảng 2-3 giờ sáng nhưng vẫn không bỏ lỡ sự bùng nổ MXH này, chiếc Twitter miêu tả chiếc trending này: ARMY đang rất thích thú bởi sự lựa chọn tên tài khoản của Jungkook, việc viết toàn bộ bảng chữ cái trừ kí tự "J" và "K" đã nhanh chóng leo lên vị trí top 2.

Jungkook (BTS) vừa lập tài khoản Instagram đã leo lên ngay top 1, soi tên lại càng sốc vì bê nguyên cả bảng chữ cái? - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/jungkook-bts-vua-lap-tai-khoan-instagram-da-leo-len-ngay-top-1-soi-ten-lai-cang-soc-vi-be-nguyen-ca-bang-chu-cai-20211206183103498.chn