MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan "bất bình"

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 06/12/2021

Hiện cả 7 tài khoản Instagram của 7 thành viên BTS đang đua nhau về tốc độ tăng follower.

Chiều nay (6/12), 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY (fan của nhóm) nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai "chống đạn" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS. Ngay lập tức, thông tin này khiến cõi mạng toàn cầu nổ tung, hàng triệu fan thi nhau vào tài khoản của các thành viên để nhấn nút follow, cố gắng bình luận nhưng... không được.

Thì ra, sau vài tiếng mở tài khoản, toàn bộ tài khoản của từ RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook đều đồng loạt có động thái lạ, đó là giới hạn toàn bộ tính năng bình luận. Tức là chỉ có 1 bộ phận đối tượng được phép bình luận trên tài khoản Instagram của 7 mỹ nam nhà HYPE. Không ít fan cảm thấy bất bình và cảm thấy khó hiểu vì chế độ giới hạn này, bởi hầu hết sao Hàn cho đến sao quốc tế đều mở tính năng này để fan có thể thoải mái giao lưu cùng thần tượng.

Các tài khoản đều bị giới hạn tính năng bình luận, riêng tài khoản của Suga vẫn còn 1 loạt bình luận của fan trước khi chuyển sang chế độ này

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng có lẽ HYPE và BTS muốn khóa tạm tính năng này để đảm bảo an toàn cho... Instagram cùng chính các thành viên vì lượng fan toàn cầu của nhóm tỉ lệ thuận với độ phấn khích "khủng bố". Hiện tại, Jungkook dẫn đầu với 3,2 triệu, Jimin và Suga 3,1 triệu, RM và Jin 3 triệu người, J-Hope 2,9 triệu, V với 2,8 triệu follower. Lượng follower tăng theo 100 nghìn người/lượt và hiện vẫn đang tăng mạnh.

MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan bất bình - Ảnh 2.
MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan bất bình - Ảnh 3.
MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan bất bình - Ảnh 4.
MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan bất bình - Ảnh 5.
MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan bất bình - Ảnh 6.
MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan bất bình - Ảnh 7.
MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan bất bình - Ảnh 8.

Ngoài ra, fan cũng rất thích thú vì tên tài khoản của các thành viên, đặc biệt là Jungkook với cái tên khá trẻ con là @abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz. 

Hóa ra, anh chàng cố tình để lại 2 chữ "JK" đại diện cho tên mình ở chỗ trống "__". Cái gì cũng có mục đích cả đấy nhé, không phải đặt bừa đâu!

MXH nổ tung vì BTS lập Instagram cá nhân sau 8 năm: Lập kỷ lục follow, nhưng 7 tài khoản cùng có 1 điểm lạ khiến fan bất bình - Ảnh 10.

Tài khoản chính thức của các thành viên như sau:

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/mxh-no-tung-vi-bts-lap-instagram-ca-nhan-sau-8-nam-lap-ky-luc-follow-nhung-7-tai-khoan-cung-co-1-diem-la-khien-fan-bat-binh-20211206173704061.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm