Khoa Pug có động thái bất ngờ với Johnny Đặng, hé lộ luôn tình trạng hiện tại sau loạt drama gay gắt

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 17:21 06/12/2021

Động thái bất ngờ của Khoa Pug với Johnny Đặng lập tức thu hút sự chú ý của "500 anh em" cư dân mạng.

Ồn ào liên quan đến "ông vua kim hoàn" Johnny Đặng và "YouTuber giàu nhất Việt Nam" Khoa Pug nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng những ngày qua.

Nếu như Johnny Đặng tố Khoa Pug không giữ lời hứa, không hài lòng với cách cư xử của Khoa Pug thì chàng YouTuber lại cho rằng bản thân là nạn nhân trong vụ chiếm đoạt hơn 30 tỷ, thậm chí còn đe dọa tính mạng nếu như dám bóc phốt câu chuyện.

Khoa Pug có động thái bất ngờ với Johnny Đặng, hé lộ luôn tình trạng hiện tại sau loạt drama gay gắt - Ảnh 1.

Khoa Pug và Johnny Đặng thời điểm còn là anh em thân thiết

Loạt lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng diễn ra trong thời gian ngắn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi thực tế, Khoa Pug và Johnny Đặng mới kết thân từ cuối tháng 5 - đầu tháng 6, khi nam YouTuber sang Mỹ du học.

Mới đây nhất, nhiều người cũng bất ngờ phát hiện Khoa Pug đã bỏ theo dõi Instagram của "ông vua kim hoàn" Johnny Đặng. Trước đó, Johnny Đặng là 1 trong số 2 nhân vật được Khoa Pug theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Khoa Pug có động thái bất ngờ với Johnny Đặng, hé lộ luôn tình trạng hiện tại sau loạt drama gay gắt - Ảnh 3.

Johnny Đặng từng là 1 trong số 2 nhân vật được Khoa Pug theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân của mình

Khoa Pug có động thái bất ngờ với Johnny Đặng, hé lộ luôn tình trạng hiện tại sau loạt drama gay gắt - Ảnh 4.

Sau loạt ồn ào đấu tố, Khoa Pug mới đây đã có động thái "dứt tình" với Johnny Đặng

Hành động này cho thấy Khoa Pug đã "dứt tình" với Johnny Đặng sau loạt ồn ào đấu tố gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Trong bài đăng gần đây nhất trên Facebook, Khoa Pug đã khẳng định rằng đây là lần cuối cùng mình nói về vấn đề này kể từ giờ trở đi. Và sau bài đăng này, anh sẽ không nói thêm bất kì điều gì về drama này nữa.

Khoa Pug có động thái bất ngờ với Johnny Đặng, hé lộ luôn tình trạng hiện tại sau loạt drama gay gắt - Ảnh 5.

Khoa Pug đã khẳng định rằng đây là lần cuối cùng mình nói về vấn đề này kể từ giờ trở đi trong bài đăng gần nhất trên Facebook

Về phần Johnny Đặng, tối ngày 5/12, trên trang fanpage có gần 1 triệu lượt follower, Johnny Đặng chia sẻ dòng tâm tư có nội dung: "Loyalty is hard to find these days" - tạm dịch là "Thời buổi này người trung thành thật khó kiếm".

Khoa Pug có động thái bất ngờ với Johnny Đặng, hé lộ luôn tình trạng hiện tại sau loạt drama gay gắt - Ảnh 6.

Johnny Đặng chia sẻ dòng tâm tư có nội dung: "Loyalty is hard to find these days" - tạm dịch là "Thời buổi này người trung thành thật khó kiếm"

Cho đến hiện tại, ồn ào giữa Johnny Đặng và Khoa Pug vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" trên mạng xã hội khi thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm