Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 06/12/2021

Mẫu ốp mà Yeri đang dùng cho phép thiết kế riêng tuỳ theo sở thích nên rất được các sao Hàn ưa chuộng.

Red Velvet gần đây đã trở lại lần đầu tiên sau thời gian dài vắng bóng Queendom. Trong đó, Yeri vẫn gây ấn tượng với gương mặt đẹp trong sáng, ngọt ngào. Đặc biệt, trong lần comeback này, Yeri đã có màn lột xác ấn tượng sau khi bị netizen chê thừa cân, eo bánh mì, vóc dáng suôn đuột không có gì nổi trội.

Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc! - Ảnh 1.

Mới đây, trên Instagram của mình cô nàng cũng đã chính thức check-in cùng mẫu iPhone 13 mới. Như nhiều sao Hàn khác, cô nàng chọn cho mình mẫu iPhone 13 màu sierra blue hot nhất.

Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc! - Ảnh 2.
Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc! - Ảnh 3.

Đáng chú ý là Yeri cũng chọn cho mình mẫu ốp iPhone tới từ thương hiệu Casetify, một mẫu ốp được nhiều sao Hàn lựa chọn. Đây là một hãng phụ kiện điện thoại có trụ sở tại Hồng Kông chuyên thiết kế và sản xuất vỏ điện thoại và phụ kiện điện tử, được thành lập vào năm 2011, công ty lần đầu tiên giới thiệu vỏ điện thoại tùy chỉnh.

Chính vì khả năng tuỳ chỉnh có thể thêm tên, sticker của mình mà các mẫu ốp của hãng luôn được các sao Hàn yêu thích.

Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc! - Ảnh 4.

Jisoo (BLACKPINK) với mẫu ốp in tên mình màu hồng

Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc! - Ảnh 5.

Taeyeon với mẫu ốp có sticker độc lạ được thiết kế riêng bởi chính cô nàng

Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc! - Ảnh 6.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) với mẫu ốp tới từ Casetify cùng những hình ảnh được thiết kế riêng

Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc! - Ảnh 7.

Nàng diễn viên Hyeri cũng không ngoại lệ

Các mẫu ốp với thiết kế riêng này có giá dao động từ 60 USD - 75 USD (khoảng 1,4 - hơn 1,7 triệu đồng). Mẫu ốp có khả năng chống ố, chống va đập từ độ cao 2m và tương thích với sạc không dây MagSafe.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm