Thuỳ Tiên tăng follower chóng mặt sau khi đăng quang, trở thành cái tên hot nhất MXH

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:12 05/12/2021

Tài khoản Facebook và Instagram của Thuỳ Tiên - người vừa đăng quang Miss Grand International 2021 đang nhận được sự quan tâm khủng từ cộng đồng mạng.

Vào tối ngày 4/12, Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Thuỳ Tiên đã thể hiện xuất sắc các phần thi và giành danh hiệu cao nhất với màn thuyết trình xuất sắc, khả năng tiếng Anh lưu loát. Người hâm mộ Việt Nam như vỡ oà vì bất ngờ trước khoảnh khắc này của mỹ nhân sinh năm 1998, đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Thuỳ Tiên tăng follower chóng mặt sau khi đăng quang, trở thành cái tên hot nhất MXH - Ảnh 1.

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã tràn vào các tài khoản MXH của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên như Instagram, Facebook để lại lời chúc mừng và số người theo dõi các tài khoản cá nhân của nàng hậu cũng tăng chóng mặt.

Tính riêng tài khoản Facebook, Thuỳ Tiên đã tăng gần 70K người theo dõi và với Instagram là khoảng 50K chỉ trong vòng hơn một tiếng, không dừng lại ở đó số follower vẫn đang tăng nhanh chóng.

Tài khoản Facebook chính thức của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Và tài khoản Instagram chính thức của cô nàng

Thuỳ Tiên tăng follower chóng mặt sau khi đăng quang, trở thành cái tên hot nhất MXH - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên cũng trở thành cái tên phổ biến nhất nhưng có vẻ như nhiều cư dân mạng đang nhầm lẫn về cái tên của nàng hậu

Thuỳ Tiên tăng follower chóng mặt sau khi đăng quang, trở thành cái tên hot nhất MXH - Ảnh 5.
Thuỳ Tiên tăng follower chóng mặt sau khi đăng quang, trở thành cái tên hot nhất MXH - Ảnh 6.
Thuỳ Tiên tăng follower chóng mặt sau khi đăng quang, trở thành cái tên hot nhất MXH - Ảnh 7.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng có hàng "tá" thành tích đáng nể. Người đẹp từng vào top 5 và đạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài ra, Thuỳ Tiên từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 tại Nhật Bản. Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê, Thuỳ Tiên còn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi số đo ba vòng chuẩn chỉnh 82 - 61- 91 cm. Người đẹp còn "ghi điểm" vì nói thành thạo 2 thứ tiếng là Anh và Pháp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm