Đây là nghĩa gốc câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand!

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 04/12/2021

Câu hỏi lớn nhất lúc này trên MXH đó chính là: Nghĩa của câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand International 2021.

Tối nay (4/12), Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021. Lúc này đây, dân tình đang đổ dồn sự chú ý vào mọi phần thi của người đẹp đến từ Việt Nam. Đặc biệt, ngoài khả năng "bắn" tiếng Anh, tân Hoa hậu còn khiến dân mạng dậy sóng vì nói 1 câu tiếng Thái vô cùng trôi chảy lúc cuối trong phần thi hùng biện. Điều khiến dân tình tò mò nhất lúc này là... câu tiếng Thái đó có nghĩa là gì?

Được biết, câu nói Thùy Tiên dùng để chốt lại phần thi mang tính quyết định này chính là: "ทำให้โลกที่ดีขึ้นกว่าเดิมสำหรับทุกคน" với nghĩa là "Làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người". Hiện cư dân mạng đang rần rần chia sẻ câu nói này trên MXH, thậm chí còn tạo thành cơn sốt. Người người nhà nhà tập nói tiếng Thái sau phần hùng biện ấn tượng của Thùy Tiên.

Thuỳ Tiên trả lời hùng biện

Thùy Tiên tự tin hoàn thành phần thi hùng biện với khả năng "bắn" tiếng Anh và Thái

Đây là nghĩa gốc câu tiếng Thái tân Hoa hậu Thùy Tiên hô vang cuối phần thi hùng biện Miss Grand! - Ảnh 4.

Khả năng ngôn ngữ và ứng xử của Thùy Tiên đúng là đáng nể

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm