Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của nam thần Ji Chang Wook bị hacker Việt tấn công, đổi tên!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:59 24/12/2021

Mặc dù hack được fanpage của Ji Chang Wook tuy nhiên hacker này chưa có bất kỳ động thái bán hàng livestream hay đăng tải hình ảnh khác, hacker này chỉ đổi tên Ji Chang Wook thành một cái tên Việt Nam...

Ji Chang Wook là một trong những nam thần Hallyu nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Không chỉ có tài năng diễn xuất, gương mặt điển trai, thần thái quyến rũ cũng là vũ khí lợi hại giúp Ji Chang Wook xây dựng được "hậu cung" fangirl cực hùng hậu.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của nam thần Ji Chang Wook bị hacker Việt tấn công, đổi tên! - Ảnh 1.

Ji Chang Wook là một trong những nam thần Hallyu nổi tiếng nhất nhì hiện nay

Trên Instagram, nam diễn viên đang thu về hơn 18 triệu người theo dõi, trên fanpage Facebook của mình nam diễn viên cũng đang có gần 4 triệu người follow.

Tuy nhiên, mới đây nhiều netizen Việt Nam vô cùng sửng sốt khi fanpage của Ji Chang Wook bị tấn công. Hacker rất có thể là người Việt Nam khi đổi tên fanpage này thành tên tiếng Việt - Văn Anh. Mặc dù các hình ảnh và bài đăng trên tường Ji Chang Wook đều chưa có sự thay đổi, tuy nhiên đây cũng là hành động làm xấu hình ảnh người Việt đối với nghệ sĩ nước ngoài.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của nam thần Ji Chang Wook bị hacker Việt tấn công, đổi tên! - Ảnh 2.
Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của nam thần Ji Chang Wook bị hacker Việt tấn công, đổi tên! - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận bên dưới fanpage của Ji Chang Wook tỏ ra rất bất bình, yêu cầu hacker trao lại quyền truy cập cho Ji Chang Wook, đồng thời bày tỏ sự xin lỗi đối với nam diễn viên.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của nam thần Ji Chang Wook bị hacker Việt tấn công, đổi tên! - Ảnh 4.

Fan hâm mộ Việt Nam rất bức xúc về vấn đề này

Đây không phải là lần đầu tiên các tài khoản Facebook của người nổi tiếng nước ngoài bị hacker Việt tấn công. Trước đó, người hâm mộ Branislav Ivanovic - cựu cầu thủ Chelsea cũng tỏ ra bất bình khi tài khoản Facebook có tích xanh của anh bị chiếm quyền, livestream bán hàng Việt Nam.

Fanpage gần 4 triệu người theo dõi của nam thần Ji Chang Wook bị hacker Việt tấn công, đổi tên! - Ảnh 5.

Trước đó, người hâm mộ Branislav Ivanovic - cựu cầu thủ Chelsea cũng tỏ ra bất bình khi tài khoản Facebook có tích xanh của anh bị chiếm quyền, livestream bán hàng Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm