Bóc giá loạt ốp iPhone đắt đỏ của các thành viên BLACKPINK, riêng Lisa vì lý do đặc biệt mà không thể check-in cùng hội chị em!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 25/12/2021

Các thành viên BLACKPINK đã co-lab với hãng ốp Casetify để cho ra loạt ốp siêu xinh mang dấu ấn riêng của nhóm.

Casetify là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông chuyên thiết kế và sản xuất vỏ điện thoại và phụ kiện điện tử, thương hiệu này được thành lập vào năm 2011. Đây là một hãng phụ kiện được rất nhiều idol xứ Hàn tin dùng.

Mới đây, thương hiệu này đã co-lab với BLACKPINK để tung ra một loạt phụ kiện dành cho iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods... và cả các món phụ kiện dành cho Samsung. Với mức giá dao động từ 35 USD - 65 USD, các mẫu ốp đã nhanh chóng nhận được sự đón chờ của Binks.

Bóc giá loạt ốp iPhone đắt đỏ của các thành viên BLACKPINK, riêng Lisa vì lý do đặc biệt mà không thể check-in cùng hội chị em! - Ảnh 1.

Hãng cũng đã tặng các thành viên BLACKPINK các mẫu ốp phù hợp với dòng máy họ đang sử dụng, Rosé, Jennie và Jisoo cũng đã khoe trên Instagram và chỉ riêng Lisa là không vì em út nhà "đen hồng" đang làm đại sứ cho hãng điện thoại vivo.

Bóc giá loạt ốp iPhone đắt đỏ của các thành viên BLACKPINK, riêng Lisa vì lý do đặc biệt mà không thể check-in cùng hội chị em! - Ảnh 2.
Bóc giá loạt ốp iPhone đắt đỏ của các thành viên BLACKPINK, riêng Lisa vì lý do đặc biệt mà không thể check-in cùng hội chị em! - Ảnh 3.

3 thành viên còn lại của nhóm đã công khai dùng iPhone, riêng Lisa cũng đã nhiều lần lộ hint dù đang làm đại sứ cho vivo

Bóc giá loạt ốp iPhone đắt đỏ của các thành viên BLACKPINK, riêng Lisa vì lý do đặc biệt mà không thể check-in cùng hội chị em! - Ảnh 4.

Các mẫu ốp của BLACKPINK có giá từ 60 USD - 65 USD (khoảng 1,4 - 1,5 triệu đồng)

Bóc giá loạt ốp iPhone đắt đỏ của các thành viên BLACKPINK, riêng Lisa vì lý do đặc biệt mà không thể check-in cùng hội chị em! - Ảnh 5.

Với các dòng iPhone đời thấp hơn sẽ có giá thấp hơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm