Soi sân khấu encore đầy hỗn độn của Somi: Hát live câu được câu chăng, lại còn "mượn trò" né tránh để khỏi phải hát nốt cao?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 07/08/2020

Sân khấu encore đầu tay của Somi chỉ đọng lại trong khán giả là một chuỗi những khoảnh khắc lộn xộn gây cười, còn thực sự cất giọng thì chẳng được bao nhiêu.

Trên sân khấu M! Countdown ngày 6/8 vừa qua, Somi đã vinh dự đón nhận chiếc cúp đầu tay trong sự nghiệp solo của mình. Việc phải "đơn thương độc mã" chinh chiến giữa thị trường Kpop khắc nghiệt quả thật không dễ dàng, dù đã có sẵn danh tiếng nổi bật từ trước đó nhưng sau một năm dài miệt mài hoạt động, Somi mới có thể chạm tay được vào chiến thắng đầu tiên.

Vậy nên đây quả thực là một chiến thắng vô cùng ý nghĩa đối với cả Somi và những fan hâm mộ đã luôn kiên trì, ủng hộ cô nàng suốt thời gian dài. Bởi sau năm lần bảy lượt lận đận hỏng chuyện ra mắt, lỡ hẹn chiến thắng ở ca khúc debut solo thì cuối cùng Somi và người hâm mộ đã được cùng nhau tận hưởng trái ngọt đầu tiên.

Soi sân khấu encore đầy hỗn độn của Somi: Hát live câu được câu chăng, lại còn mượn trò né tránh để khỏi phải hát nốt cao? - Ảnh 1.

Somi ngập tràn hạnh phúc khi đón nhận chiếc cúp đầu tay trong sự nghiệp solo của mình.

Tuy nhiên đến sân khấu encore đầu tay của Somi cũng gặp nhiều "sóng gió" y như chặng hành trình dài giành được cúp của cô nàng vậy. Somi đã lựa chọn một cách ăn mừng vô cùng độc đáo khi quyết định là sẽ ăn chanh trên sân khấu. Thế là một loạt biểu cảm để đời khi chịu trận ăn chanh chua của Somi ra đời. 

Đã vậy, xui xẻo thế nào mà cô nàng còn làm gãy ngay chiếc cúp đầu tay ý nghĩa. Gương mặt thảng thốt của cô nàng khiến cho người hâm mộ nhìn thấy mà thương nhưng cũng không nhịn nổi bật ra cả tràng cười vì sự hậu đậu này. 

Soi sân khấu encore đầy hỗn độn của Somi: Hát live câu được câu chăng, lại còn mượn trò né tránh để khỏi phải hát nốt cao? - Ảnh 3.

Muôn vàn biểu cảm để đời của Somi đã được ghi lại trên sân khấu encore.

Thế nhưng, trong mắt của nhiều khán giả khó tính thì chuỗi những sự kiện hài hước, vui vẻ đó lại có phần nhí nhố và thiếu nghiêm túc. Nhất là khi Somi chỉ tập trung vào trò ăn chanh, mải mê cười đùa, mà không chịu thể hiện ca khúc của mình một cách hoàn chỉnh. Phần hát live của Somi chỉ có câu được câu chăng, phần nhiều đều chỉ bập bõm nghe được đôi ba từ, câu nào hát được hoàn chỉnh thì... chênh phô, lạc giọng. Đến phần cao trao của ca khúc thì cô nàng lại mượn trò buông míc né tránh để không hát nốt cao?

Fancam "What You Waiting For" - Somi (M! Countdown)

Xuyên suốt sân khấu encore, Somi chỉ mải mê cười đùa với trò ăn chanh của mình mà không trình diễn một cách nghiêm túc.

Đến phần hát nốt cao thì lại... buông mic khỏi hát. Liệu có phải là do không lên nổi nốt cao hay gì?

Chứng kiến một sân khấu encore đầy lộn xộn như thế này khiến một bộ phận khán giả không khỏi lắc đầu, đồng thời cũng đặt ra nghi vấn lớn. Bởi lẽ, mặc dù Somi có thể đã quá vui vẻ ăn mừng chiến thắng đầu tiên nhưng đây cũng có thể coi là cơ hội hiếm hoi để 1 idol solo trẻ như Somi thể hiện kĩ năng của mình. Phần hát live encore luôn được cộng đồng fan Kpop quan tâm, mang ra mổ xẻ, chẳng mấy khi được thấy Somi hát encore mà cuối cùng lại chỉ thấy cô nàng... ăn chanh cười đùa.

Là do Somi đang ham vui quá đà, mải mê với chiến thắng mà quên đi mất nhiệm vụ chính của mình; hay là bởi vì khả năng hát live còn yếu kém, cho nên mới cố tình bày trò trên sân khấu để lấp liếm đi thực lực đây?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm