Cười ra nước mắt: Somi thắng cúp đầu tiên trong sự nghiệp solo, chưa kịp ăn mừng đã mếu máo vì... làm gãy cúp

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:23 06/08/2020

Somi còn thực hiện đúng lời hứa ăn chanh tại sân khấu encore cho ra loạt biểu cảm hài hước.

Sân khấu M!Countdown ngày 6/8 chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tham gia quảng bá như: (G)I-DLE, ATEEZ, Somi, Kang Daniel, Rocket Punch, TOO... 2 nghệ sĩ có số điểm cao nhất tham gia tranh cúp tuần này là Somi và ATEEZ. Kết quả cuối cùng, Somi đã vượt ATEEZ khi "What You Waiting For" đạt 6.776 điểm. "INCEPTION" của ATEEZ về nhì sát nút với 6.500 điểm. Với chiến thắng này, Somi đã bỏ túi chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo của mình sau hơn 1 năm hoạt động.

Cười ra nước mắt: Somi thắng cúp đầu tiên trong sự nghiệp solo, chưa kịp ăn mừng đã mếu máo vì... làm gãy cúp - Ảnh 1.

Somi thắng ATEEZ, bỏ túi chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo.

Để ăn mừng chiến thắng đầu tiên của mình, Somi đã giữ đúng lời hứa với fan, thể hiện sân khấu encore kết hợp cùng việc... ăn chanh. Cũng chính vì thế mà hàng loạt biểu cảm hài hước của cô nàng đã ra lò.

Somi ăn chanh trên sân khấu encore...

... liên tục nhăn nhó vì sự chua.

Nhưng câu chuyện khiến fan thực sự không biết nên khóc hay cười đó chính là... vì mải mê ăn chanh, Somi một phút lơ là làm gãy luôn chiếc cúp đầu tiên mà mình nhận được! Quả bóng M!Countdown lăn lóc trên sân khấu còn Somi thì ngỡ ngàng, không ngừng mếu máo đến mức dàn dancer phải cùng lên sân khấu dỗ dành. Đúng là một chiến thắng "nhớ đời" mà!

Chiếc cúp gãy đôi, quả bóng M!Countdown lạc trôi trên sân khấu.

Somi mếu máo vì sự cố hài hước này khiến dàn dancer phải chạy lên an ủi.

Somi thắng cúp đầu tiên trong sự nghiệp, biểu diễn encore đồng thời ăn chanh

Màn biểu diễn "What You Waiting For" của Somi tại M!Countdown hôm nay.

Chúc mừng Somi với chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp solo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm