Somi lo lắng ra mặt khi hát live "What You Waiting For", dân mạng động viên không ngớt nhưng kết quả giọng hát ra sao?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 25/07/2020

Đã lâu rồi mới trở lại vậy nên Somi không tránh khỏi cảm giác thiếu tự tin khi đứng trên khấu, thành ra giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh phải hoãn lịch trở lại thì cuối cùng Somi cũng đã tung ra MV mới "What You Waiting For". Tuy rằng không có showcase comeback để Somi thể hiện giới thiệu ca khúc này. Thế nhưng cô nàng cũng đã nhanh chóng tham gia các show âm nhạc, chương trình radio và đem tới các sân khấu hát live cho khán giả có cơ hội được thường thức sản phẩm ca nhạc mới nhất của mình.

Có lẽ do lâu rồi mới được trở lại đứng trên sân khấu thế nên Somi mới không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, thiếu tự tin khi trình diễn, biểu cảm trên khuôn mặt lộ rõ vẻ lo âu. Vì thế mà giọng hát đã phần nào bị ảnh hưởng theo, dẫn đến phần thể hiện của Somi cũng không thực sự trọn vẹn.

Somi hát live "What You Waiting For"

Nhìn chung thì Somi đã có một sân khấu khá tốt. Hầu hết các phân đoạn đều được Somi thể hiện tương đối ổn. Chỉ có một vài chỗ bị lạc giọng đôi chút. Và những lúc lên cao thì chưa có sự ổn định, vẫn bị vỡ nốt và có phần hơi chênh phô. 

Somi lo lắng ra mặt ngay khi bắt đầu cất giọng hát.

Nụ cười cũng có phần gượng gạo mà không thực sự tươi tắn.

Tuy nhiên phía dưới video đông đảo khán giả vẫn để lại những bình luận ghi nhận năng lực của Somi và thông cảm cho những lỗi nhỏ trong phần trình diễn. Khán giả quả thật đều đánh giá rất công tâm chỉ ra những chỗ còn thiếu xót nhưng cũng không quên khen ngợi sự tiến bộ của Somi, so với thời mới ra mắt cùng "Birthday" thì  bây giờ giọng hát của cô nàng đã có cải thiện rõ rệt.

Công chúng đều hiểu việc Somi vẫn còn rất trẻ lại còn hoạt động với tư cách solo quả thật không dễ dàng gì khi đứng một mình trên sân khấu như thế. Cho nên mọi người không ngừng gửi lời động viên, cổ vũ tinh thần mong rằng cô nàng đừng quá lo lắng mà hãy cứ thoải mái làm hết sức mình. Bởi với năng lực và sự cố gắng trau dồi không ngừng hiện giờ cô nàng hoàn toàn có thể tin vào bản lĩnh trình diễn trên sân khấu của mình.

[MR Removed] SOMI - What You Waiting For | SBS Radio Live 20.07.23

Hy vọng là Somi sẽ sớm thích nghi trở lại với sân khấu và tự tin phô diễn giọng hát đúng với thực lực của mình. Khi đó sân khấu của cô gái này chắc hẳn sẽ còn đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ hơn nữa sau quãng thời gian dài dày công chuẩn bị!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm