Somi kể chuyện hậu trường quay MV mới, tiết lộ lý do Jisoo và Lisa đến thăm khiến nữ idol nhận ra sự khác biệt giữa hoạt động nhóm và solo

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 30/07/2020

Jisoo và Lisa quan tâm đến Somi như thể họ là chị em một nhà, đã vậy còn không để cô cảm thấy cô đơn khi hoạt động solo.

Somi và các thành viên BLACKPINK có mối quan hệ vô cùng thân thiết, luôn ủng hộ hoạt động của nhau. Cũng vì thế mà từ khi MV "What You Waiting For" chuẩn bị phát hành cho tới lúc chính thức ra lò, Somi đã 5 lần 7 lượt khoe về việc Lisa và Jisoo tới trường quay để cổ vũ mình. Nữ ca sĩ sinh năm 2001 đăng lên Instagram tấm ảnh em út BLACKPINK nhiệt tình làm "phó nháy" cho cô với thái độ tràn ngập yêu thương.

Somi kể chuyện hậu trường quay MV mới, tiết lộ lý do Jisoo và Lisa đến thăm khiến nữ idol nhận ra sự khác biệt giữa hoạt động nhóm và solo - Ảnh 1.

Somi khoe khoảnh khắc Lisa chụp ảnh cho mình, còn thổ lộ "em yêu các chị" theo cách nói dễ thương.

Mới đây, các fan đã được tận mắt chứng kiến hình ảnh Somi, Jisoo và Lisa vui đùa bên nhau trong video hậu trường của MV "What You Waiting For" dù chỉ lướt qua khoảnh khắc. Trong đoạn phim, Lisa ôm Somi cười đến là tươi, còn Jisoo thì quay phim cho 2 cô em. Bầu không khí thân mật, gần gũi giữa bộ ba khiến họ chẳng khác gì chị em một nhà.

Somi, Lisa và Jisoo ở hậu trường MV "What You Waiting For"

Khi tham gia chương trình "Idol Radio", Somi cũng kể lại câu chuyện 2 thành viên BLACKPINK đến thăm cô khi quay MV, qua đó vô tình hé lộ sự khác biệt khi hoạt động nhóm và solo. 

Theo "bông hồng lai", cô rất biết ơn Jisoo và Lisa. Vì nữ ca sĩ chỉ có một mình, không có thành viên nào chụp ảnh cho cô nên khi Lisa và Jisoo đến, họ đã hỏi: "Somi, em không có nhiều người chụp ảnh cho mình đúng không?". Sau đó bộ đôi đã làm "phó nháy" cho Somi một cách nhiệt tình.

Somi cảm thấy biết ơn vì Lisa và Jisoo đã đến thăm và chụp ảnh cho cô

BLACKPINK là nhóm nhạc, fan đã quen thấy các thành viên giúp nhau chụp ảnh, chăm sóc đồng đội từng li từng tí. Còn Somi thì quảng bá solo sau ngày nhóm nhạc dự án I.O.I tan rã, nên cô gần như luôn làm mọi thứ một mình. Do đó, hành động của Jisoo và Lisa đã khiến nhiều người cảm thấy ấm áp. Điều này thể hiện họ là những người chu đáo và tinh tế, đã vậy còn hết lòng quan tâm tới Somi và coi cô chẳng khác gì em gái.

Somi kể chuyện hậu trường quay MV mới, tiết lộ lý do Jisoo và Lisa đến thăm khiến nữ idol nhận ra sự khác biệt giữa hoạt động nhóm và solo - Ảnh 4.

Somi là ca sĩ solo nên thường xuyên phải làm mọi việc một mình...

Somi kể chuyện hậu trường quay MV mới, tiết lộ lý do Jisoo và Lisa đến thăm khiến nữ idol nhận ra sự khác biệt giữa hoạt động nhóm và solo - Ảnh 5.

... nhưng Lisa và Jisoo đã chứng tỏ mình là những đàn chị tuyệt vời khi hết mực quan tâm tới cô em

SOMI - "What You Waiting For" MV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm