Số phận “thành viên hụt” của TWICE: Người thành diễn viên Trung Quốc, người từng hát chung hit với Sunmi dính nghi vấn bị đuổi khỏi công ty

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 29/06/2020

TWICE giờ đây là girlgroup hàng đầu nhưng đa số các “thành viên hụt” của nhóm nhạc này lại vô cùng lận đận.

Trước khi JYP tổ chức show sống còn SIXTEEN để chọn ra đội hình TWICE vào năm 2015, công ty này từng ấp ủ dự án nhóm nhạc nữ có tên là 6MIX. Các trainee được "nhắm" cho girlgroup này có Jihyo (khi đó trưởng nhóm TWICE vẫn dùng tên thật là Jisoo), Cecilia, Jeongyeon, Nayeon, Minyoung và Lena. Tuy nhiên Sana đã thay thế vị trí của Cecilia khi cô rời công ty.

Số phận “thành viên hụt” của TWICE: Người thành diễn viên Trung Quốc, người từng hát chung hit với Sunmi dính nghi vấn bị đuổi khỏi công ty - Ảnh 1.

Các trainee từng xuất hiện trong dự án 6MIX

6MIX được coi là nhóm nhạc chủ lực của JYP nhưng quá trình chuẩn bị debut lại gặp nhiều trục trặc. Đội hình nhóm thay đổi vô số lần và ngày ra mắt liên tục bị hoãn. Cuối cùng JYP quyết định hủy bỏ dự án này để sản xuất chương trình SIXTEEN. 1 số thành viên chủ chốt của 6MIX tham gia cuộc thi và debut cùng TWICE, trong khi những người còn lại lần lượt rời đi.

Minyoung

Minyoung là thực tập sinh khá nổi tiếng của JYP khi cô vừa có "suất" trong 6MIX, lại tham gia show sống còn SIXTEEN. Nhiều người đã sốc khi cô bị loại vì với tư cách là 1 trong những trainee lâu năm nhất, ai cũng nghĩ chắc chắn Minyoung sẽ góp mặt trong đội hình TWICE.

Số phận “thành viên hụt” của TWICE: Người thành diễn viên Trung Quốc, người từng hát chung hit với Sunmi dính nghi vấn bị đuổi khỏi công ty - Ảnh 2.

Minyoung là trainee lâu năm của JYP nhưng vẫn bị loại khi thi tài ở SIXTEEN

Minyoung rời JYP sau khi chương trình kết thúc. Sau đó nữ trainee này "lặn mất tăm", không ai biết liệu cô còn theo đuổi ước mơ làm idol nữa hay không.

Minyoung bị loại khơi show SIXTEEN

Lena

Đã có thời gian Lena dường như là "át chủ bài" của JYP. Lena được tạo điều kiện góp giọng trong bản hit "Full Moon" của đàn chị Sunmi dù ở thời điểm bài hát ra mắt cô vẫn là thực tập sinh.

"Full Moon" - Sunmi ft. Lena (Inkigayo 23/2/2014)

Cứ tưởng Lena đã "chắc suất" ra mắt, thế nhưng thành viên "hụt" của TWICE đã rời JYP trước ngày show sống còn SIXTEEN tổ chức. Cho tới nay không ai biết vì sao Lena ra khỏi công ty, tuy nhiên có tin đồn rằng cô bị đuổi vì 1 vấn đề cực kì nghiêm trọng.

Số phận “thành viên hụt” của TWICE: Người thành diễn viên Trung Quốc, người từng hát chung hit với Sunmi dính nghi vấn bị đuổi khỏi công ty - Ảnh 5.

Lena là trainee tiềm năng nhưng nghi bị đuổi khỏi JYP

Giống Minyoung, hiện không rõ Lena đã từ bỏ việc trở thành idol hay chưa, nhất là khi có rất ít tin tức về cuộc sống của cô sau ngày rời JYP. Dù vậy, những bức ảnh Lena chụp cùng thành viên TWICE cho thấy cô vẫn giữ quan hệ thân thiết với các chị em 1 thời từng luyện tập bên mình.

Lena chụp ảnh cùng TWICE

Cecilia

Cecilia là người Úc gốc Trung Quốc. Cô từng xuất hiện trong MV "Girls Girls Girls" của GOT7 và đóng đoạn phim VCR trong concert của Chansung (2PM).

Số phận “thành viên hụt” của TWICE: Người thành diễn viên Trung Quốc, người từng hát chung hit với Sunmi dính nghi vấn bị đuổi khỏi công ty - Ảnh 7.

Cecilia khi còn là trainee

Cecilia rời JYP Entertainment trước khi chương trình SIXTEEN ra mắt và Sana chính là người thế chỗ cô. Giống Lena, nữ trainee này cũng dính tin đồn bị đuổi khỏi công ty, tuy nhiên thông tin này không được kiểm chứng.

Sau ngày rời JYP, Cecilia hoạt động tương đối năng nổ với vai trò diễn viên ở Trung Quốc với tên Tống Nghiên Phi.

Số phận “thành viên hụt” của TWICE: Người thành diễn viên Trung Quốc, người từng hát chung hit với Sunmi dính nghi vấn bị đuổi khỏi công ty - Ảnh 8.

Cecilia (Tống Nghiên Phi) hiện là diễn viên ở Trung Quốc

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14