Sở hữu vô số căn biệt thự tiền tấn nhưng Ronaldo vẫn muốn xây thêm: Mua đất thôi đã tốn gần 200 tỉ, dự định là nơi an dưỡng tuổi già

ANDY MATE, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 19:56 17/05/2020

Tiền đạo người Bồ Đào Nha có nhiều nhà nhưng vẫn chưa ưng ý. Vì thế anh muốn xây thêm để chuẩn bị cho cuộc sống rời xa sân cỏ trong tương lai.

Theo The Sun, Cristiano Ronaldo vừa dùng 7 triệu bảng (gần 200 tỉ VNĐ) mua đất ở Portuguese Riviera, thuộc vùng Quinta da Marinha. Anh muốn xây dựng một căn biệt thự mới tại nơi được cho là có cuộc sống xa hoa bậc nhất Bồ Đào Nha. Hiện Ronaldo đã bắt đầu cho khởi công xây dựng, dự kiến tất cả sẽ hoàn tất trong năm 2021.

Nhiều đơn vị báo chí ở Bồ Đào Nha cho rằng Ronaldo coi căn biệt thự mới này như một khoản đầu tư. Nhưng TV 7 Dias, một trong những kênh thông tin uy tín nhất, lại khẳng định tiền đạo thuộc biên chế CLB Juventus sẽ dưỡng già ở đó.

Sở hữu vô số căn biệt thự tiền tấn nhưng Ronaldo vẫn muốn xây thêm: Mua đất thôi đã tốn gần 200 tỉ, dự định là nơi an dưỡng tuổi già - Ảnh 1.

Ở tuổi 35, Ronaldo đã bắt đầu nghĩ đến cuộc sống của mình khi từ bỏ trái bóng.

"Ngay sau khi khu đất được rào lại, chúng tôi đã biết nó thuộc về Ronaldo. Dân cư quanh khu vực này sau khi biết tin sắp được làm hàng xóm của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã rất vui", nguồn tin thân tín nói với TV 7 Dias.

Nếu tính cả cái đang xây, Ronaldo hiện đang có trong tay khoảng 7 căn biệt thự siêu đắt tiền. Trong đó Ronaldo sở hữu một căn ở Manchester, một căn ở Madrid và một căn ở Turin, 3 nơi anh từng thi đấu chuyên nghiệp.

Tính riêng ở Bồ Đào Nha, tiền đạo 35 tuổi cũng sở hữu sẵn 3 căn, bao gồm biệt thự anh mới mua ở vùng Funchal trên đảo Madeira vào cuối năm ngoái cho bà Dolores, một căn ở Canical và một căn ở Avenida da Liberdade (rộng tới 3100 mét vuông).

Sở hữu vô số căn biệt thự tiền tấn nhưng Ronaldo vẫn muốn xây thêm: Mua đất thôi đã tốn gần 200 tỉ, dự định là nơi an dưỡng tuổi già - Ảnh 2.

Biệt thự Ronaldo mua ở Canical.

Sở hữu vô số căn biệt thự tiền tấn nhưng Ronaldo vẫn muốn xây thêm: Mua đất thôi đã tốn gần 200 tỉ, dự định là nơi an dưỡng tuổi già - Ảnh 3.

Ronaldo sở hữu tòa nhà cao tầng như thế này ở Avenida da Liberdade, Lisbon.

Sở hữu vô số căn biệt thự tiền tấn nhưng Ronaldo vẫn muốn xây thêm: Mua đất thôi đã tốn gần 200 tỉ, dự định là nơi an dưỡng tuổi già - Ảnh 4.

Đây được cho là căn biệt thự của Ronaldo ở Funchal.

Sở hữu vô số căn biệt thự tiền tấn nhưng Ronaldo vẫn muốn xây thêm: Mua đất thôi đã tốn gần 200 tỉ, dự định là nơi an dưỡng tuổi già - Ảnh 5.

Ronaldo và căn biệt thự sang trọng ở Ý nơi anh đang sinh sống.

Trọng đợt về quê nhà tránh dịch Covid-19 vừa rồi, Ronaldo cũng thuê một số căn biệt thự đắt tiền ở resort để cùng các con và bạn gái Georgina Rodriguez "ở tạm". Hiện anh đã về Turin sinh sống để luyện tập và thi đấu trở lại.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm