Ronaldo khiến danh hài sốc nặng bằng cuộc gọi giữa đêm, hành động chẳng chịu bật đèn của anh chàng sau đó cũng gây chú ý không kém

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 17/05/2020

Thông qua tài khoản của bạn gái, Ronaldo đã có cuộc trò chuyện chớp nhoáng cùng người đồng hương Bruno Nogueira.

Hôm 16/5, danh hài người Bồ Đào Nha Bruno Nogueira đã có buổi phát trực tiếp trên Instagram. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi người đàn ông 38 tuổi nhận ra tài khoản của Georgina cũng đã vào xem. Khỏi phải nói, Nogueira sốc đến thế nào và thốt lên: "Đây có phải là Georgina thật không vậy". Càng choáng hơn khi ngay sau đó, Ronaldo đã lấy tài khoản của bạn gái gọi thẳng cho ông Nogueira.

Tuy nhiên, khi kết nối xong, đầu dây bên Ronaldo lại tối om. Thì ra, anh chàng với bạn gái đang nằm trên giường, đã tắt đèn chuẩn bị đi ngủ. Phải mất một lúc ông Nogueira mới thuyết phục được CR7 bật điện để dân tình có thể chiêm ngưỡng chủ nhân của 5 Quả bóng vàng.

 Ronaldo khiến danh hài sốc nặng bằng cuộc gọi giữa đêm, hành động chẳng chịu bật đèn của anh chàng sau đó cũng gây chú ý không kém - Ảnh 1.

Ronaldo gọi điện cho người đồng hương Bruno Nogueira.

"Ronaldo khá khó khăn và qua hơn một phút thì mới chịu bật đèn lên", tờ The Sun ca thán. Điện vừa bật lên cũng là lúc CR7 hiện ra với bộ râu lún phún và đang ở trần. Có lẽ anh chàng không muốn fan thấy mình trong diện mạo chưa được chỉn chu nên mới không chịu "lộ diện".

"Tôi được biết anh hôm nay live trực tiếp. Tôi muốn ôm anh một cái lắm nhưng bên tôi nhanh hơn anh một tiếng và mai tôi còn phải luyện tập nữa", Ronaldo nói trước khi kết thúc cuộc gọi chớp nhoáng với ông Nogueira.

Ronaldo đã trở về Ý từ hôm 5/5 nhưng vẫn chưa thể hội quân cùng các đồng đội do phải cách ly bắt buộc 14 ngày. Trong quãng thời gian này, CR7 vẫn tập luyện đều đặn ngay tại nhà và sẵn sàng trở lại bất kỳ lúc nào.

 Ronaldo khiến danh hài sốc nặng bằng cuộc gọi giữa đêm, hành động chẳng chịu bật đèn của anh chàng sau đó cũng gây chú ý không kém - Ảnh 2.

Ronaldo cơ bắp cuồn cuộn trong hình ảnh mới nhất đăng trên trang cá nhân.

Ảnh: Tuttosport, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm