Hàng ghế dự bị cực lạ trong ngày bóng đá trở lại với nước Đức, fan cảm thán: Đúng là câu chuyện chỉ có tại mùa Covid-19

BD, Theo Trí Thức Trẻ 21:58 16/05/2020

Thay vì có thể ngồi cạnh buôn chuyện như thường lệ, cầu thủ dự bị trong các trận đấu tại giải VĐQG Đức phải ngồi cách nhau 2m và đeo khẩu trang.

Tối ngày 16/5, giải VĐQG Đức Bundesliga đã trở lại sau quãng thời gian dài bị gián đoạn. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, thành viên của hai đội cũng như những người có nhiệm vụ buộc phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.

Vì thế, fan hâm mộ trên khắp thế giới đã được chứng kiến những hình ảnh cực kỳ lạ lẫm. Gây chú ý nhất là khung cảnh trên băng ghế dự bị. Thông thường, nhóm cầu thủ này sẽ ngồi tập trung tại cabin và thoải mái buôn chuyện cũng như nhận xét về trận đấu. Hôm nay, mọi chuyện đã khác. Mỗi người phải ngồi cách nhau 2m đồng thời đeo thêm khẩu trang trong suốt 90 phút.

Hàng ghế dự bị cực lạ trong ngày bóng đá trở lại với nước Đức, fan cảm thán: Đúng là câu chuyện chỉ có tại mùa Covid-19 - Ảnh 1.

Các cầu thủ phải ngồi cách nhau 2m và đeo khẩu trang.

Hàng ghế dự bị cực lạ trong ngày bóng đá trở lại với nước Đức, fan cảm thán: Đúng là câu chuyện chỉ có tại mùa Covid-19 - Ảnh 2.
Hàng ghế dự bị cực lạ trong ngày bóng đá trở lại với nước Đức, fan cảm thán: Đúng là câu chuyện chỉ có tại mùa Covid-19 - Ảnh 3.

HLV cũng phải cách xa trợ lý của mình.

Hàng ghế dự bị cực lạ trong ngày bóng đá trở lại với nước Đức, fan cảm thán: Đúng là câu chuyện chỉ có tại mùa Covid-19 - Ảnh 4.

Thông thường, cầu thủ sẽ ngồi với nhau như thế này.

Trên MXH, dân tình cũng bàn tán xôn xao về điều đặc biệt này.

"Hãy nhìn lên băng ghế dự bị kìa. Đúng là dịch Covid-19 đã làm quá nhiều thứ thay đổi", một người bình luận.

"Nếu muốn thay người, HLV trưởng sẽ phải làm thế nào nhỉ?", tài khoản khác thắc mắc.

"Đây là điều cần làm trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt ở Đức".

Trong số 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu, Bundesliga là sân chơi trở lại đầu tiên. Lúc này, giải VĐQG Anh, Ý và Tây Ban Nha cũng đang lên kế hoạch tái khởi động vào tháng 6. Trong khi đó, giải VĐQG Pháp đã kết thúc sớm và PSG là đội đăng quang.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm