SM thông báo hoãn phát hành album của nhóm nhỏ Red Velvet, netizen nghi ngờ lí do đằng sau là để tránh chuyện đạo nhái logo?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 29/05/2020

SM bất ngờ thông báo hoãn phát hành album của nhóm nhỏ Red Velvet vốn được lên lịch vào 15/6.

Thời gian qua, báo chí đưa tin Red Velvet chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên gồm Irene và Seulgi. Sau đó, SM Entertainment nhanh chóng xác nhận thông tin trên là sự thật. Unit này sớm được công bố ngày ra mắt là 15/6 với mini album đầu tay "Monster", trùng với ngày comeback của IZ*ONE.

SM thông báo hoãn phát hành album của nhóm nhỏ Red Velvet, netizen nghi ngờ lí do đằng sau là để tránh chuyện đạo nhái logo? - Ảnh 1.

Red Velvet sắp ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên gồm Irene và Seulgi.


Tuy nhiên, công ty này vừa phát thông báo rằng mini album của nhóm nhỏ này sẽ bị hoãn lại cho đến giữa tháng 7 khiến nhiều người tỏ ra nuối tiếc. Nhưng SM đã đền bù cho fan bằng chiếc ảnh teaser mới ẩn mặt. Nội dung cụ thể của họ như sau:

"Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đang thể hiện nhiều sự hứng thú đối với mini album đầu tay "Monster" của Irene và Seulgi. Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn về sự thay đổi thời gian phát hành sản phẩm này vì cần thêm thời gian để hoàn thiện nó. Một khi ngày tung ra album mới được xác nhận thì chính fan sẽ là người đầu tiên biết đến điều này".

SM thông báo hoãn phát hành album của nhóm nhỏ Red Velvet, netizen nghi ngờ lí do đằng sau là để tránh chuyện đạo nhái logo? - Ảnh 2.

Teaser "đền bù" của SM.

Có nhiều người ủng hộ cho lí do trên của SM. Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng đây chỉ là lời biện minh của công ty để che lấp sự thật rằng logo của nhóm nhỏ Irene - Seulgi vừa bị phát hiện giống hệt với của một nhãn hàng nào đó chăng?

Logo của nhóm nhỏ Red Velvet (phải) bị phát hiện có ý tưởng trùng với của một nhãn hàng.

– "Nếu SM chưa xin phép trước thì có thể thời gian hoãn album của nhóm nhỏ Red Velvet là dùng để mua bản quyền thương hiệu đấy".

– "Nghi ngờ quá. SM xác nhận họ debut tháng 6 và quay MV từ tháng 5 rồi thì khó có thể là chuyện chuẩn bị âm nhạc kĩ hơn được".

– "Có thể đó là lí do để SM có thời gian mua bản quyền thương hiệu logo trên thì sao".

Nguồn tham khảo: AK

Thăm dò ý kiến

Bạn có cho rằng SM thông báo hoãn ra mắt sub-unit vì vấn đề đạo nhái logo?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14