Irene và Seulgi bị fan “tóm” khi ghi hình ngoài trời, sub-unit của Red Velvet sẽ có MV mùa hè đối đầu trực diện TWICE và BLACKPINK vào tháng 6?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 21/05/2020

Rất có thể 2 thành viên Red Velvet đang ghi hình cho MV đầu tay của họ.

Sau ngày SM thông báo Irene và Seulgi sẽ tạo thành nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet, các fan không khỏi đoán già đoán non về ngày debut cũng như concept mà 2 cô gái theo đuổi. Ngày 20/5, bộ đôi đã bị bắt gặp khi ghi hình tại công viên nước Baegot Hanul, qua đó dấy lên nghi vấn rằng họ đang quay MV đầu tay của sub unit.

Irene và Seulgi bị fan “tóm” khi ghi hình ngoài trời, sub-unit của Red Velvet sẽ có MV mùa hè đối đầu trực diện TWICE và BLACKPINK vào tháng 6? - Ảnh 1.

Hình ảnh Irene và Seulgi ghi hình ở công viên nước ngoài trời

Hình ảnh do fan chụp cho thấy các cô gái cùng mặc áo trắng và quần đen. Việc cả hai ghi hình ở công viên nước ngoài trời khiến nhiều người kì vọng họ sẽ phát hành MV đậm chất mùa hè giống các sản phẩm gây bão trước đây của Red Velvet như "Red Flavor", "Power Up",...

Irene và Seulgi bị fan “tóm” khi ghi hình ngoài trời, sub-unit của Red Velvet sẽ có MV mùa hè đối đầu trực diện TWICE và BLACKPINK vào tháng 6? - Ảnh 2.

Fan kì vọng sub unit của Red Velvet sẽ phát hành MV đậm chất mùa hè

Red Flavor - Red Velvet

Power Up - Red Velvet

Trước đó, báo Hàn đưa tin Irene và Seulgi sẽ lập sub-unit và ra mắt vào tháng 6 sắp tới. Trùng hợp là TWICE đã ấn định tái xuất qua album "More and More" vào ngày 1/6, còn BLACKPINK cũng đang rục rịch "lên sàn" vào khoảng thời gian này qua single mở đường cho full album đầu tay.

Sự ra mắt của Irene và Seulgi cũng được mong chờ không kém. Chị cả Red Velvet nổi tiếng vì visual đỉnh cao, còn Seulgi được công nhận vì hát, nhảy toàn tài, cả hai cũng có lực lượng fan hùng hậu. Nếu thông tin nhóm nhỏ của Red Velvet debut vào tháng 6 trở thành sự thật thì fan Kpop tha hồ mãn nhãn với màn "đại chiến" girlgroup vô cùng đáng mong chờ!

Irene và Seulgi bị fan “tóm” khi ghi hình ngoài trời, sub-unit của Red Velvet sẽ có MV mùa hè đối đầu trực diện TWICE và BLACKPINK vào tháng 6? - Ảnh 5.

Nhóm nhỏ của Irene và Seulgi...

Irene và Seulgi bị fan “tóm” khi ghi hình ngoài trời, sub-unit của Red Velvet sẽ có MV mùa hè đối đầu trực diện TWICE và BLACKPINK vào tháng 6? - Ảnh 6.

TWICE...

Irene và Seulgi bị fan “tóm” khi ghi hình ngoài trời, sub-unit của Red Velvet sẽ có MV mùa hè đối đầu trực diện TWICE và BLACKPINK vào tháng 6? - Ảnh 7.

... và BLACKPINK hứa hẹn mang đến màn girlgroup "đại chiến" vào tháng 6

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm