Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 13/07/2021

BTS, TWICE đều có mặt nhưng BLACKPINK lại vắng mặt làm fan không khỏi bất ngờ.

Ngày 12/7, kết quả bình chọn cho sinh viên Hàn Quốc với chủ đề Top 5 trong các lĩnh vực nhận được sự chú ý lớn. Trong đó, điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả là kết quả Top 5 nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất.

Cụ thể, hạng nhất chung cuộc thuộc về cô nàng toàn năng IU. Với màn comeback vào tháng 3 với album Lilac, IU nhanh chóng càn quét các bảng xếp hạng nhạc số, thể hiện đẳng cấp "em gái quốc dân" của mình. Sự đón nhận của công chúng Hàn đối với màn comeback này chứng tỏ sức hút vẫn chưa hề sụt giảm của IU. Và việc cô nàng đứng nhất trong Top nghệ sĩ Hàn được sinh viên yêu thích nhất cũng là điều dễ hiểu.

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 1.

Với thành công của Lilac, IU vẫn giữ vững phong độ nhất định của mình

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 2.

Cô nàng nhận được sự yêu thích rất nhiều từ sinh viên Hàn Quốc

Xếp sau IU là 7 chàng trai BTS. Không thể phủ nhận sức nóng của BTS đối với cộng đồng fan Kpop tại Hàn Quốc lẫn thế giới, nhưng chính vì vị thế quá vững chãi của nàng "em gái quốc dân" IU nên BTS đành "khiêm tốn" trở về vị trí thứ nhì chung cuộc.

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 3.

Hạng nhì chung cuộc thuộc về nhóm nhạc đình đám BTS

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 4.

Vừa trở lại với Permission To Dance, BTS đã càn quét nhiều bảng xếp hạng trong và ngoài nước

Vị trí thứ 3 thuộc về Park Hyo Shin. Anh là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc kịch ballad Hàn Quốc. Park Hyo Shin đã ra mắt vào năm 1999 và có sự nghiệp âm nhạc. Anh được mệnh danh là "ông hoàng Ballad" của Kpop. Mỗi lần trở lại, bài hát của anh đều "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng. Giống như IU, âm nhạc sâu lắng và da diết của Park Hyo Shin có sức hấp dẫn không thể chối từ với công chúng Hàn.

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 5.

Park Hyo Shin là tên tuổi đứng vị trí thứ ba

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 6.

Anh được mệnh danh là "ông hoàng Ballad" của Kpop

Tiếp theo, một gương mặt cũng rất được lòng công chúng Hàn, đó chính là cô nàng thuộc "nhóm nhạc quốc dân" SNSD - trưởng nhóm Taeyeon. Với việc tham gia nhiều chương trình thực tế ăn khách và chăm chỉ hoạt động âm nhạc, Taeyeon vẫn giữ được độ hot nhất định của mình tại quê nhà. Với lần comeback vào ngày 6/7 cùng ca khúc Weekend Taeyeon đã khiến dân tình một phen "sốc visual" bởi vẻ đẹp không tuổi và tạo ấn tượng giọng hát ngọt ngào tường thành của mình.

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 7.

Taeyeon vừa trở lại với Weekend vào ngày 6/7

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 8.

Cô nàng trưởng nhóm SNSD khiến dân tình bấn loạn trước visual xinh đẹp của mình

Chốt sổ Top 5 là girlgroup nhà JYP - 9 cô nàng TWICE. Luôn là chủ đề bàn tán bởi visual lung linh cực hợp gu Hàn của các thành viên, đặc biệt, sau lần comeback thăng hạng nhan sắc và có những cải thiện trong kỹ năng với Alcohol-Free, TWICE đã củng cố vị thế một trong những girlgroup hàng đầu của Hàn Quốc, là một trụ cột của công ty JYP.

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 9.

TWICE trở lại với Alcohol-Free vào tháng 6 vừa qua

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 10.

Sau 6 năm hoạt động, TWICE vẫn nhận được sự yêu thích từ công chúng Hàn Quốc

Điều khiến công chúng tương đối bất ngờ là sự vắng bóng của BLACKPINK. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi BLACKPINK chưa comeback trong thời gian dài sau Lovesick Girls vào tháng 10/2020 và có rất ít hoạt động nhóm tại Hàn Quốc trong năm 2021.

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 11.

BLACKPINK bất ngờ vắng bóng trong Top 5 cũng là điều dễ hiểu...

Sinh viên Hàn Quốc chọn top nghệ sĩ được yêu thích nhất: BLACKPINK mất dạng, BTS, TWICE lọt thỏm giữa dàn nghệ sĩ solo - Ảnh 12.

... bởi 4 cô nàng đã không comeback trong thời gian dài

Nguồn: Koreaboo - Ảnh: Internet

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm