Thường xuyên vướng tranh cãi giọng hát nhưng BTS lại có thành viên được cả giảng viên thanh nhạc YG và JYP "khen lấy khen để"

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 11/07/2021

Tài năng của BTS đang dần được công nhận rồi đấy!

Trong video YouTube được đăng tải vào ngày 5/7 vừa qua, hai cựu huấn luyện viên của YG và JYP là Sol Lee và Gina Maeng đã có dịp trò chuyện và chọn ra top những giọng ca đỉnh nhất của Kpop. Một điều khiến netizen không khỏi bất ngờ, đó chính là việc BTS thường xuyên bị "ném đá" bởi khả năng ca hát của mình nhưng một thành viên lại được hai vị cựu huấn luyện viên nổi tiếng này đánh giá cao.

Video 2 cựu huấn luyện viên thanh nhạc YG và JYP chọn ra những vocal đỉnh nhất Kpop

Và không ai khác, chàng trai BTS được dành những "lời có cánh" về giọng hát chính là "golden maknae" Joen Jungkook. Anh chàng được liệt kê bên cạnh Taemin (SHINee) - một idol nam đình đám nhà SM.

Thường xuyên vướng tranh cãi giọng hát nhưng BTS lại có thành viên được cả giảng viên thanh nhạc YG và JYP khen lấy khen để - Ảnh 2.

Jungkook gây bất ngờ khi được đánh giá là vocal đỉnh cao...

Thường xuyên vướng tranh cãi giọng hát nhưng BTS lại có thành viên được cả giảng viên thanh nhạc YG và JYP khen lấy khen để - Ảnh 3.

... bởi 2 huấn luyện viên của YG và JYP...

Thường xuyên vướng tranh cãi giọng hát nhưng BTS lại có thành viên được cả giảng viên thanh nhạc YG và JYP khen lấy khen để - Ảnh 4.

... bên cạnh nam idol thực lực Taemin (SHINee)

Cựu huấn luyện viên thanh nhạc của JYP Gina Maeng đã chia sẻ suy nghĩ của mình: "Tôi rất thích cách cậu ta bắt nhịp bài hát, rất uyển chuyển" và Sol Lee cũng đã nêu lý do chọn Jungkook vì chất giọng rất đẹp và đặc biệt của anh chàng.

Thường xuyên vướng tranh cãi giọng hát nhưng BTS lại có thành viên được cả giảng viên thanh nhạc YG và JYP khen lấy khen để - Ảnh 5.

Chàng "golden maknae" gây ấn tượng bởi giọng hát đặc biệt của mình

Một điều đáng chú ý, từ khi trở lại với Butter, "em út" BTS được dành nhiều lời khen về giọng hát của mình. Trước đó, vị huấn luyện viên thanh nhạc chính của Big Bang và 2NE1 là Choi Won Seok cũng nhắc đến Jungkook như là một trong những giọng ca đỉnh nhất của Kpop. Điều này chứng tỏ, qua thời gian, Jungkook đã tích cực tập luyện chăm chỉ và sự cố gắng của anh chàng đã được công nhận bởi nhiều tên tuổi có chuyên môn.

Thường xuyên vướng tranh cãi giọng hát nhưng BTS lại có thành viên được cả giảng viên thanh nhạc YG và JYP khen lấy khen để - Ảnh 6.

Huấn luyện viên chính của Big Bang và 2NE1 cũng khen ngợi giọng hát của Jungkook

Thường xuyên vướng tranh cãi giọng hát nhưng BTS lại có thành viên được cả giảng viên thanh nhạc YG và JYP khen lấy khen để - Ảnh 7.

Qua thời gian, Jungkook càng chứng tỏ tài năng xứng danh "golden maknae" của mình

Mong rằng với lần trở lại cùng Permission To Dance, Jungkook và BTS sẽ càng thành công hơn nữa và mang đến những sân khấu đỉnh cao nhờ giọng hát của mình.

Nguồn: Allkop - Ảnh: Internet - Clip: YT.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm