Sinh nhật rồi mà "Tứ Phủ" vẫn chưa top 1 trending, Hoàng Thùy Linh dịu dàng thả link nhắn nhủ đầy ẩn ý

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/08/2019

Dù có thể chưa vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam, nhưng "Tứ Phủ" đã vượt qua được "Sóng Gió" của Jack & K-ICM cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Sau một ngày sinh nhật ngập tràn trong những lời chúc ấm áp, Hoàng Thùy Linh đã có một lời cảm ơn đáng yêu đến anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chêm vào một câu nói đầy "ẩn ý" khiến người đọc mất tầm... 3 giây để hiểu ra ý tứ của cô nàng đang muốn là gì!

Sinh nhật rồi mà Tứ Phủ vẫn chưa top 1 trending, Hoàng Thùy Linh dịu dàng thả link nhắn nhủ đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Lời cảm ơn của Hoàng Thùy Linh cùng lời nhắc nhở khéo léo.

Thật vậy, bất chấp việc "Tứ Phủ" nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả với phần lớn các nhận xét tích cực, MV mới nhất của Hoàng Thùy Linh vẫn chưa thể vươn đến top 1 trending YouTube Việt Nam. Cả ngày hôm nay, đã có lúc "Tứ Phủ" chạm đến top 2 trending nhưng lại bị một sản phẩm khác đẩy lại xuống hạng 3 ngay giờ chót.

Sinh nhật rồi mà Tứ Phủ vẫn chưa top 1 trending, Hoàng Thùy Linh dịu dàng thả link nhắn nhủ đầy ẩn ý - Ảnh 2.

Cập nhật các thông số của MV tính đến thời điểm hiện tại.

Cụ thể, tính đến lúc này, khi ngày sinh nhật của Hoàng Thùy Linh chuẩn bị qua đi, MV vẫn đang dừng chân ở top 3 trending. Bên cạnh đó, "Tứ Phủ" đã thu về gần 3.2 triệu lượt xem và 132 nghìn lượt thích. Các bình luận phía bên dưới MV cũng vô cùng sôi nổi, có thể sẽ có những ý kiến đồng tình hoặc không với sản phẩm âm nhạc lấy cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu, nhưng có lẽ đây là một ca khúc hiếm hoi khiến người trẻ hăng hái tìm kiếm sách vở, tư liệu để nghiên cứu thêm, để có thể hiểu được ý tứ cài cắm trong MV lẫn để tranh biện, bàn luận. "Tứ Phủ" có thể xem là một sản phẩm truyền cảm hứng tìm hiểu văn hóa, lịch sử cổ truyền thành công.

Sinh nhật rồi mà Tứ Phủ vẫn chưa top 1 trending, Hoàng Thùy Linh dịu dàng thả link nhắn nhủ đầy ẩn ý - Ảnh 3.
Sinh nhật rồi mà Tứ Phủ vẫn chưa top 1 trending, Hoàng Thùy Linh dịu dàng thả link nhắn nhủ đầy ẩn ý - Ảnh 4.
Sinh nhật rồi mà Tứ Phủ vẫn chưa top 1 trending, Hoàng Thùy Linh dịu dàng thả link nhắn nhủ đầy ẩn ý - Ảnh 5.

Tuy nhiên, dù có được top 1 trending YouTube với sản phẩm âm nhạc này hay không, có lẽ không còn quá quan trọng với Hoàng Thùy Linh nữa. Bởi lẽ, "Tứ Phủ" thực sự là một sản phẩm âm nhạc tiên phong, đột phá về ca từ, hình ảnh cho đến đề tài, và Hoàng Thùy Linh hoàn toàn có thể tự hào về đứa con tinh thần này.

Nói gì thì nói, đưa "Tứ Phủ" lên được top 1 trending thì có lẽ niềm vui sẽ viên mãn hơn rất nhiều, đúng không nào?

MV "Tứ Phủ" - Hoàng Thuỳ Linh (ft Hồ Hoài Anh - TripleD)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm