"Tứ Phủ" cán mốc 1 triệu views trong 18 tiếng, nhanh hơn cả "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", "Sáng Mắt Chưa",...

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 09/08/2019

Những tưởng việc lựa chọn một đề tài "khó nhằn" như vậy trong "Tứ Phủ" sẽ khiến lượng khán giả tiếp cận giảm xuống, Hoàng Thùy Linh đã chứng minh với chúng ta điều ngược lại.

Tin vui nối tiếp tin vui với Hoàng Thùy Linh và e-kíp khi MV "Tứ Phủ" không chỉ nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả, mà lượng views lẫn vị thế trên top trening YouTube Việt Nam cũng đang tăng rất nhanh. Điều này càng chứng tỏ: Hoàng Thùy Linh đã chọn một hướng đi đúng đắn!

Tứ Phủ cán mốc 1 triệu views trong 18 tiếng, nhanh hơn cả Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Sáng Mắt Chưa,... - Ảnh 1.

Chỉ trong 18 tiếng đồng hồ ra mắt, "Tứ Phủ" đầy ma mị cũng kịp thời mang về 1 triệu lượt xem cùng vị trí thứ 37 trên top trending YouTube Việt Nam. Cập nhật mới nhất tính đến 17h ngày 9/8, con số trên đã tăng lên 1.1 triệu lượt xem cùng hơn 72 nghìn lượt thích, vươn lên vị trí thứ 24 trên tab thịnh hành. Những con số này sẽ còn tiếp tục tăng tiến trong hôm nay và những ngày sắp tới.

Tứ Phủ cán mốc 1 triệu views trong 18 tiếng, nhanh hơn cả Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Sáng Mắt Chưa,... - Ảnh 2.

Thành tích cập nhật mới nhất của "Tứ Phủ".

Thành tích trên thậm chí vượt qua cả "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", vốn cũng rất thành công trong ngày đầu ra mắt. Nếu như "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" mất tận 20 tiếng để chạm mốc 1 triệu views, thì "Tứ Phủ" mất ít hơn 2 giờ đồng hồ để đạt thành tựu trên. Bất chấp việc nội dung, giai điệu, ca từ lẫn concept của "Tứ Phủ" không hề dễ hiểu, dễ bắt tai khán giả như sản phẩm trước đây của Hoàng Thùy Linh. Nữ ca sĩ đã mạo hiểm, và sự mạo hiểm này cuối cùng đã được đền đáp bước đầu. Liệu "Tứ Phủ" đủ khả năng mang về cho Hoàng Thùy Linh thêm một vị trí top 1 trending?

Tứ Phủ cán mốc 1 triệu views trong 18 tiếng, nhanh hơn cả Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Sáng Mắt Chưa,... - Ảnh 3.

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" cần hơn 20 tiếng để đạt điều tương tự "Tứ Phủ".

"Tứ Phủ" đưa khán giả vào bầu không khí ma mị và huyền ảo với hàng loạt những biểu tượng thiêng liêng của tín ngưỡng thờ Mẫu. Sản phẩm thực sự đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả nói chung và những người đam mê văn hóa cổ truyền dân tộc nói riêng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm